Mẹo nhỏ giữ dáng vào mùa đông

Dưới đây là một số mẹo nhỏ sẽ giúp bạn giữ dáng thon gọn trong mùa đông này đấy!

1. Xem dự báo thời tiết

Kế hoạch hoàn hảo nhất là xem dự báo thời tiết cả tuần tiếp theo, rồi ghi chú vào ngày có nhiệt độ ấm nhất để hoàn thành kế hoạch tập luyện ngoài trời. Bằng cách này, teen có thể tránh được cái rét cắt da, cắt thịt mùa Đông. Hãy cố gắng duy trì thói quen chạy bộ ngoài trời, sức khỏe và sắc đẹp của bạn sẽ nâng lên từng ngày.

2. Tập luyện vào buổi trưa

Để đối phó với thời tiết khi tập luyện, teen nên cố gắng thu xếp thời gian vào thời điểm ấm nhất trong ngày - buổi trưa. 

Đó là thời gian hoàn hảo để bạn hoàn thành kế hoạch tập ngoài trời. Hơn nữa, thời điểm giữa ngày, các cơ đã hoạt động vừa đủ, nên có thể tránh được tình trạng co cứng cơ do quá lạnh. 

Meo nho giu dang vao mua dong

Nếu ngại tập thể dục buổi sáng các bạn có thể tranh thủ tập thể dục vào buổi trưa

3. Khởi động ở trong nhà

Nếu thời tiết lạnh kéo dài, bạn ngại ra bên ngoài tập tành, thì hãy khởi động cho ấm cơ thể ở trong nhà trước tiên. Teen có thể chạy tại chỗ hoặc nhảy bật cao trong 5 tới 10 phút. 

Khi cơ thể đã ấm hơn, quen với vận động cơ bắp, nó sẽ linh hoạt và thích nghi dễ hơn với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

4. Tự nhủ tập vì chính bạn

Dù sao chúng ta không thể phủ nhận mùa Đông là nỗi ám ảnh cho những chế độ luyện tập ngoài trời. Tuy nhiên, thay vì nghĩ tới khó khăn, teen nên mơ về kết quả nếu chúng ta duy trì được thói quen rèn luyện đều đặn. 

Hãy nỗ lực duy trì vì chính sắc đẹp và sức khỏe của bạn. Vậy nên, mỗi giờ tập luyện sẽ là trải nghiệm hưởng thụ, chứ không phải ép buộc.

Chúc các teen thành công!

Nguồn: Báo Ione

Viết bình luận: Mẹo nhỏ giữ dáng vào mùa đông

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247