Đề thi thử THPTQG môn Toán THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng 2018 lần 1

Đề thi thử THPT Quốc gia lần 1 năm 2018 môn Toán của trường THPT Lê Quý Đôn, Hải Phòng.

Đề thi thử THPTQG môn Toán THPT Lê Quý Đôn 2018 lần 1

Câu 3: Trong một hòm phiếu có 9 lá phiếu ghi các số tự nhiên từ 1 đến 9 (mỗi lá ghi một số, không có hai lá phiếu nào được ghi cùng một số). Rút ngẫu nhiên cùng một lúc hai lá phiếu. Tính xác suất để tổng của hai số ghi trên hai lá phiếu rút được là một số lẻ lớn hơn hoặc bằng 15.

Câu 6: Cho một hình nón đỉnh S có chiều cao bằng 8 cm, bán kính đáy bằng 6 cm. Cắt hình nón đã cho bởi một mặt phẳng song song với mặt phẳng chứa đáy được một hình nón (N ) đỉnh S có đường sinh bằng 4 cm. Tính thể tích của khối nón (N ) .

Câu 16: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật , AB = 3, AD = 1. Hình chiếu vuông góc của S trên mặt phẳng (ABCD) là điểm H thuộc cạnh đáy AB sao cho AH = 2HB. Tính khoảng cách từ điểm A đến mặt phẳng (SHC).

Câu 26: Cho hình chữ nhật ABCD có AB = a, AD = 2a. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của các cạnh BC và AD. Khi quay hình chữ nhật trên (kể cả các điểm bên trong của nó) quanh đường thẳng MN ta nhận được một khối tròn xoay (T). Tính thể tích của (T) theo a.

De thi thu THPTQG mon Toan THPT Le Quy Don Hai Phong 2018 lan 1

=> TẢI ĐỀ THI TẠI ĐÂY 

Để xem lời giải chi tiết môn Toán của trường THPT Lê Quý Đôn và các trường THPT khác trên cả nước học sinh click vào đây

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đề thi thử THPTQG môn Toán THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng 2018 lần 1

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247