100 chỉ tiêu xét tuyển cuối cùng - "Vé vàng" trở thành sinh viên quốc tế

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ngay trong giai đoạn cao điểm của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đã tạo áp lực lớn đối với thí sinh. Chính vì vậy, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT thông báo nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến ngày 15/9/2020. Theo dự kiến đây là đợt xét tuyển cuối cùng trong năm 2020, giúp thí sinh sở hữu “vé vàng” trở thành sinh viên Quốc tế.

100 chi tieu xet tuyen cuoi cung - \

Trở thành sinh viên quốc tế nhận học bổng từ 45 đến hơn 90 triệu đồng

Vì sao nên lựa chọn Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT?

1.  Trường đào tạo chính thức văn bằng BTEC tại Việt Nam

BTEC là một văn bằng độc quyền của Pearson và được giảng dạy từ năm 1984. Hiện nay có hơn 6.000 trường đào tạo chương trình BTEC trên toàn thế giới và cấp bằng cho hơn 1 triệu sinh viên mỗi năm. BTEC FPT International College được công nhận là trường đào tạo văn bằng BTEC chính quy tại Việt Nam.

2.  Môi trường chuyên nghiệp chuẩn Pearson, Quốc tế

Sinh viên được đào tạo theo chương trình chuẩn BTEC Anh Quốc giúp các bạn trẻ có cơ hội phát triển kiến thức, kĩ năng, năng lực của bản thân. Ngôn ngữ sử dụng trong chương trình học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh để đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể làm việc trong môi trường Quốc tế.

100 chi tieu xet tuyen cuoi cung - \

Phó Tổng Giám đốc tập đoàn FPT, Tổng Giám đốc  FPT Telecom giao lưu với sinh viên BTEC FPT

3.  Học 3 năm nhận 2 bằng tại 3 Quốc gia

Trong 2 năm học tại Việt Nam, sinh viên có thể đăng ký tham gia kỳ học tại nước ngoài. Sau 2 năm học, sinh viên được nhận bằng BTEC HND và chọn lựa học thêm một năm chuyển tiếp để nhận bằng đại học của nhiều trường uy tín trong nước và quốc tế. Như vậy chỉ với thời gian ngắn và linh hoạt, các bạn sẽ nhận được 2 tấm bằng và trải nghiệm học tập tại 3 đất nước khác nhau.

4.  Cơ hội tham gia chương trình “Học kỳ tại nước ngoài”

Sinh viên BTEC FPT International College có cơ hội tham gia chương trình “Học kỳ tại nước ngoài” vào kỳ học cuối của Chương trình. Sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống bản địa, môi trường học tập đa văn hóa, đa quốc gia đồng thời làm quen môi trường làm việc tại nước ngoài.

5. Giảng viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm, năng lực ngoại ngữ, đã từng học tập và làm việc tại các nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Giảng viên đóng vai trò là cầu nối hỗ trợ sinh viên học tập theo phương pháp giảng dạy hiện đại, chuyên nghiệp, thực tế.


100 chi tieu xet tuyen cuoi cung - \

Giảng viên được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm, năng lực ngoại ngữ

6. Du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ Châu Âu

Có hơn 700 trường Đại học trên thế giới công nhận bằng BTEC, sinh viên có thể học chuyển tiếp vào chương trình học năm cuối theo mô hình TopUp – hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Trong đó có nhiều trường thuộc Top 100 trường Đại học danh tiếng thế giới do tạp chí Times bình chọn.

7.  Chi phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với đi du học

Không phải đi đâu xa, sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học nước ngoài. Điều này đã giúp sinh viên có cơ hội học tập trong một chương trình chuyên nghiệp có giá trị công nhận trên cầu. Hiện chương trình đào tạo BTEC cũng được tập đoàn FPT hỗ trợ học phí với tầm nhìn mang lại chất lượng đào tạo quốc tế đến rộng rãi đối tượng học sinh cả nước, mức đóng chỉ từ 3,2 triệu đồng/tháng.

8.  Được săn đón từ nhiều nhà tuyển dụng trên toàn cầu

Với tôn chỉ: “Đào tạo thực tiễn, dạy những gì doanh nghiệp cần”, sinh viên sở hữu văn bằng BTEC có đầy đủ những phẩm chất, kỹ năng, tri thức cần thiết. Vì vậy, ngay sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được chào đón làm việc tại Tập đoàn FPT cùng hàng trăm doanh nghiệp ở Việt Nam và các công ty đa quốc gia trên toàn cầu.

100 chi tieu xet tuyen cuoi cung - \

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực cùng 6 doanh nghiệp lớn tại miền trung

Với những lý do trên, phương thức xét tuyển học bạ giúp thí sinh chủ động nắm bắt cơ hội, giảm áp lực thi cử. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, ngay sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, nhiều thí sinh đã lựa chọn phương thức xét tuyển học bạ tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. Đây là lựa chọn thông minh giúp thí sinh an tâm trúng tuyển trường Quốc tế mà không phải lo lắng đợi kết quả sau thi.

Điểm chuẩn nhiều ngành tăng mạnh, xét học bạ nắm chắc “tấm vé” học ngành “xịn”:

Cụ thể, BTEC FPT xét tuyển học bạ với 3 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Thiết kế đồ họa; Quản trị kinh doanh. Chỉ tiêu tại 3 cơ sở:

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội: 100 chỉ tiêu

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng: 100 chỉ tiêu

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT TP. HCM: 100 chỉ tiêu

Chỉ với điểm trung bình học bạ lớp 12 ≥ 6.0 hoặc điểm thi tốt nghiệp 3 môn ≥15, thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển và trở thành sinh viên Quốc tế. Hồ sơ xét tuyển khá đơn giản, gồm phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của BTEC), 2 ảnh 4X6, bản photo công chứng học bạ THPT, chứng minh nhân dân và bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc xét tuyển online có kết quả ngay tại website https://btec.fpt.edu.vn

 100 chi tieu xet tuyen cuoi cung - \
 
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tuyển thẳng thí sinh có điểm tốt nghiệp 3 môn bất kỳ >= 15 điểm
 
Hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:
  • Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Detech II, 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Đà Nẵng: 66 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

  • Hồ Chí Minh: 275 Nguyễn Văn Đậu – Quận Bình Thạnh – TP.Hồ Chí Minh

Đa dạng phương thức xét tuyển thuận lợi cho thí sinh:

Tại BTEC FPT, việc đa dạng hóa các phương thức xét tuyển giúp thí sinh dễ dàng lựa chọn lựa ngành nghề yêu thích đồng thời tăng cơ hội trúng tuyển với 3 phương thức: (thí sinh được chọn 1 trong 3 phương thức xét tuyển)

Phương thức 1: Xét tuyển học bạ THPT, điểm tổng kết lớp 12 từ 6.0 trở lên

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT

Phương thức 3: Xét tuyển kết quả học tập trung cấp hoặc tương đương.

Bệ phóng tương lai “CÙNG BTEC BƯỚC RA THẾ GIỚI” năm 2020:

Cơ hội săn học bổng và trở thành sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT năm 2020 với 100 chỉ tiêu cuối cùng của từng cơ sở. Số lượng có hạn với giá trị học bổng trải dài từ 5% đến 70% học phí, suất cao nhất có giá trị đến hơn 90 triệu đồng, sẽ được khấu trừ trực tiếp vào các lần đóng học phí trong suốt quá trình học tập. 

Tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổngTẠI ĐÂY

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT mang sứ mệnh là cầu nối cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, nền giáo dục tiến bộ và đẳng cấp trên thế giới. Môi trường học tập tại BTEC FPT không chỉ cung cấp cho người học kiến thức, kĩ năng và tinh thần thực học, thực làm mà còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang vững chắc để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Chính vì vậy, BTEC FPT là nơi đáng tin cậy để các bạn trẻ theo đuổi ngành học yêu thích và bắt kịp xu thế thị trường.

 Hiện tại BTEC FPT có 3 cơ sở đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí   Minh; đào tạo chương trình quốc tế với 3 chuyên ngành chính:

  - Quản trị kinh doanh quốc tế.

  - Thiết kế đồ họa quốc tế.

  - Công nghệ thông tin quốc tế.

 Đăng ký tham gia xét tuyển TẠI ĐÂY.

 Website: https://btec.fpt.edu.vn/

 Hotline:

  + Cơ sở Hà Nội: 098 1090 513

  + Cơ sở Đà Nẵng: 0236 730 9268 / 086 5509 709

  + Cơ sở Hồ Chí Minh: 028 7300 9268/ 093 1313 329

Viết bình luận: 100 chỉ tiêu xét tuyển cuối cùng - "Vé vàng" trở thành sinh viên quốc tế

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!