500 sinh viên nhập học Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT sau hai ngày công bố điểm chuẩn

Sau hai ngày công bố điểm chuẩn, Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã đón hơn 500 tân sinh viên nhập học.

Năm 2019 là năm giáo dục cảm nhận được sự dịch chuyển rõ rệt trong xu hướng chọn trường. Đại học không còn là lựa chọn đầu tiên và duy nhất mà các bạn học sinh ưu tiên lựa chọn, mà có rất nhiều bạn xác định học Cao đẳng Quốc tế ngay từ khi đăng ký nguyện vọng. Điều này thể hiện ngay trong sự tăng vọt số lượng hồ sơ đăng ký nhập học tại Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT ngay từ đợt xét tuyển đầu tiên vào tháng 7/2019. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên trong những ngày gần đây khi nhà trường mở đợt xét tuyển bổ sung.

500 sinh vien nhap hoc Truong Cao dang Quoc te BTEC FPT sau hai ngay cong bo diem chuan

Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT hiện đang đào tạo ba chuyên ngành “hot”: Công nghệ thông tin Quốc tế, Quản trị kinh doanh quốc tế và Thiết kế đồ họa Quốc tế. Đây đều là các ngành đang rất cần nhân lực và có mức lương trung bình đánh giá là khá cao trên thị trường việc làm.

Chương trình đào tạo của trường kéo dài chỉ 2 năm tương đương với 6 kỳ chuyên ngành. Trong quá trình học, bên cạnh việc đào tạo chuyên môn, nhà trường còn ký kết và hợp tác với các doanh nghiệp lớn đảm bảo đầu ra sau tốt nghiệp, tỷ lệ sinh viên có việc làm lên đến 98%. Nếu có nhu cầu hoàn thiện học vấn ở bậc cao hơn như Đại học, Thạc sỹ Tiến sỹ, các bạn có thể lựa chọn chuyển tiếp tại hơn 700 trường đại học lớn ở Việt Nam và trên thế giới.

Để được tư vấn trở thành tân sinh viên của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, vui lòng đăng ký tại ĐÂY.

500 sinh vien nhap hoc Truong Cao dang Quoc te BTEC FPT sau hai ngay cong bo diem chuan

 Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: 500 sinh viên nhập học Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT sau hai ngày công bố điểm chuẩn

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH