Bản tin thời sự bằng Rap số 5 điểm lại sự kiện hot đầu năm 2014

Bản tin Rap News số 5 tiếp tục thu hút hàng trăm nghìn dân mạng với những sự kiện hot đầu năm 2014 như vụ lừa đảo của nhân viên ngân hàng Huyền Như; vụ em trai cắt chân chị gái ngay trong bệnh viện, U19 thất bại đều xuất hiện trong bản tin thời sự bằng rap số 5.

Những vụ việc nhức nhối trong năm qua như vụ lừa đảo của nhân viên ngân hàng Huyền Như; vụ em trai cắt chân chị gái ngay trong bệnh viện... đã được ekip chương trình khéo léo chuyển tải thành những câu Rap, ngay khi được đăng tải bản tin đã nhận được nhiều comment (ý kiến phản hồi) tích cực từ độc giả. Đây được coi là một sự phá cách trong việc đưa thông tin đến độc giả, chương trình là sự kết hợp giữa âm nhạc và tin tức - chính trị và giải trí.

Bản tin bằng Rap số 5 điểm sự kiện hot đầu năm 2014

Vụ em trai cắt chân chị gái ngay trong bệnh viện giữa trung tâm Hà Nội

Bản tin dài gần 4 phút với câu từ được trau chuốt, âm thanh lồng ghép khéo léo đã tạo nên hiệu ứng thú vị cho người nghe. Lượng fan ổn định cũng đã giúp Rap News số 5 lan tỏa mạnh mẽ trên mạng, những lời khen ngợi không ngớt, xuất hiện trên Youtube và Facebook. Bản tin bằng rap không chỉ là nơi cung cấp tin nóng mà còn được xem là MV giải trí lành mạnh với nhiều bạn trẻ.

Bản tin thời sự bằng Rap số 5 được ủng hộ nhiệt tình:

Bạn có nick Audio Books For Blind: "Tuy không thích nhạc Rap... nhưng từ khi coi RapNews thấy cũng thú vị ghê... Trước giờ chưa từng ngồi xem hết bản tin thời sự trên TV... từ hồi có RapNews thì nghe không sót số nào. Chỉ có mấy phút thôi mà tổng hợp được tất cả các tin hot trong nước và thế giới nên chưa kịp chán thì thời gian đã hết.. Nói chung là vừa giúp giải trí lại vừa cập nhật được thông tin.. rất hay và sáng tạo... Thank you"

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Bản tin thời sự bằng Rap số 5 điểm lại sự kiện hot đầu năm 2014

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!