Bảo Anh "The Voice" đóng phim Tết 2013

Theo thông tin mới nhất từ đạo diễn Trần Ngọc Giàu, dự án phim Tết 2013 Nhà có năm nàng tiên của ông sẽ có sự tham gia của Bảo Anh, thí sinh đình đám của chương trình The Voice - Giọng hát Việt.

Đây là tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Trần Ngọc Giàu, người khá nổi tiếng với ánh đèn sâu khấu từ nhiều năm qua. Nhà có năm nàng tiên cũng là bộ phim Tết 2013 duy nhất có sự góp mặt của hai danh hài Hoài Linh và Việt Hương.

Bao Anh \

Nhà có 5 nàng tiên kể câu chuyện về một đôi vợ chồng nghèo (Hoài Linh, Việt Hương đóng) cưu mang năm bé gái mồ côi. Dù chỉ là cha mẹ nuôi nhưng cả hai yêu quý các bé gái như con ruột và tạo điều kiện cho tất cả được ăn học đàng hoàng. Thời gian trôi đi, năm cô gái trở thành những thiếu nữ giỏi giang, xinh đẹp. Mỗi người đều sở hữu một tài năng đặc biệt tới mức nhiều người gọi họ bằng cái tên mỹ miều – “5 nàng tiên”.

Bao Anh \
"Nhà có 5 nàng tiên" đã quay những cảnh đầu tiên. Dàn diễn viên chính bao gồm (từ trên xuống, trái sang): Ngân Khánh, Hoài Linh, Minh Thảo, Bảo Anh, Miu Lê và Trương Nhi. Ảnh: st, Vũ Poly.

Bảo Anh vào vai Thiên Hương – một trong năm “nàng tiên” và là người có giọng hát bẩm sinh. Cô quyết định dấn thân vào con đường ca hát bằng cách tham gia một cuộc thi âm nhạc. Thế nhưng mọi chuyện không dễ dàng như cô vẫn nghĩ… Cách xây dựng tạo hình nhân vật này thoạt nghe khá giống với Bảo Anh ngoài đời. Với ngoại hình “ăn” sân khấu và máy quay, Bảo Anh được kỳ vọng sẽ thành một kiều nữ mới của màn ảnh rộng Việt Nam.

4 “nàng tiên” còn lại của bộ phim do các người đẹp Ngân Khánh, Miu Lê, Trương Nhi và Minh Thảo đảm nhiệm. Nhà có 5 nàng tiên đã bấm máy để kịp ra rạp trong dịp Tết nguyên đán 2013. Đến nay, bốn bộ phim Việt Nam chiếu Tết được xác định bao gồm Nhà có 5 nàng tiên của đạo diễn Trần Ngọc Giàu, Bay vào cõi mộng của đạo diễn Phương Điền, Hiệp sĩ guốc vông của Chánh Tín và Mỹ nhân kế (3D) của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.  

Hành trình của Bảo Anh tại cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt đã kết thúc sau liveshow ngày 28/10/2012 , và nàng “Taylor Swift Việt Nam” này đang rất phấn khởi khi được mời vào một trong những vai diễn quan trọng của một bộ phim Tết như Nhà có năm nàng tiên.

Bảo Anh đã chính thức xác nhận thông tin trên. Được biết, bộ phim sẽ bấm máy từ nay đến hết tháng 11. Hiện Nhà có năm nàng tiên đã thực hiện những cảnh quay đầu tiên với bối cảnh "năm nàng tiên khi còn nhỏ".

 

 Bao Anh \
Một cảnh quay của Nhà có năm nàng tiên với Hoài Linh, Việt Hương và các diễn viên nhí - Ảnh: Poly

Minh Nam

Theo Ih

Viết bình luận: Bảo Anh "The Voice" đóng phim Tết 2013

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247