Bí quyết chinh phục tình yêu 12 cung hoàng đạo nữ

Để có được tình yêu của cô nàng Bảo Bình khó tính, bạn cần phải học cách chấp nhận tính "dị" của cô nàng và cũng phải là người cá tính một chút đấy.

Bạch Dương (21/3 - 19/4) 

Bạch Dương vốn rất tự lập, mạnh mẽ, quyết đoán và bản lĩnh đến mức khiến cho người khác tưởng rằng họ sẽ chẳng cần đến bất kì người đàn ông nào trong cuộc sống. Họ có thể tự làm hết tất cả mọi thứ và tình yêu không bao giờ là tất cả đối với họ. Quan niệm của Bạch Dương là những thứ gì dễ đến thì cũng dễ đi. Vậy nên, nếu bạn đang nhằm vào một cô nàng nào đó thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy kiên trì chứ đừng vội vàng, nôn nóng mà hỏng kế hoạch nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)   

Kim Ngưu khó đặt lòng tin vào người khác bởi sự cứng đầu và ương bướng của mình. Khi cô nàng đã nhìn thấy điểm không vừa ý của bạn thì đừng cố gắng theo đuổi làm gì. Cô nàng kiêu kì này luôn muốn mình được theo đuổi, đeo bám và cưa cẩm bởi những anh chàng đã lọt vào mắt xanh của nàng. Cũng như Bạch Dương, Kim Ngưu không bằng lòng với thứ tình yêu chốc lát. Điều mong đợi của cô nàng là một người đàn ông có thể không giàu về tài chính nhưng có thể lại lại cho mình cảm giác an toàn và bình yên.

Song Tử (21/5 - 21/6)    

Song Tử dễ thích nhưng lại khó yêu. Khi nhìn thấy một ánh mắt ấn tượng nào đó, trái tim nàng sẽ thổn thức và đạp loạn nhịp nhưng ngay sau đó mọi chuyện sẽ trở lại bình thường nhanh chóng. Tính cách thất thường của cô nàng chỉ hợp với những chàng trai có sức chịu đựng tốt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)  

Tính tình của Sư Tử rất trẻ con và thay đổi thất thường. Nếu xác định "cưa cẩm" cô nàng thì tốt nhất là lúc nào bạn cũng nên theo sát nàng, từ những lúc nàng buồn, nàng vui, nàng giận hay nàng hạnh phúc. Kiên trì đi, bạn sẽ có được tình yêu của cô ấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Xử Nữ là người cầu toàn, mọi thứ luôn phải diễn ra theo đúng kế hoạch, luôn đặt cho mình các tiêu chuẩn sống & tuân thủ các quy tắc chính mình đặt ra. Xử Nữ là một người có lòng tự trọng cao nên khi xác định theo đuổi cô nàng thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy kìm chế cái tôi của mình xuống.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình có vẻ bề ngoài ưa nhìn và tài ăn nói khéo léo. Đây chính là lý do khiến các vệ tinh vây quanh nàng lúc nào cũng đông như hội. Sẽ vô cùng ngu ngốc nếu chọn cách kiên trì theo đuổi đến cùng vì sẽ có một vòng vây vô cùng vững chắc ngăn cách bạn tiếp cận với trái tim cô nàng.

Bi quyet chinh phuc tinh yeu 12 cung hoang dao nu

Bí quyết chinh phục tình yêu 12 cung hoàng đạo nữ

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tính cách lạnh lùng của Thần Nông khiến cô nàng trở thành tâm điểm chú ý của những chàng trai đứng đắn, nghiêm túc, mạnh mẽ và có một chút bí ẩn. Để chinh phục được trái tim Thần Nông, bạn đừng nên vội vàng nôn nóng. Hãy luôn là một điều gì đó bí ẩn để hớp hồn nàng nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã là một cô gái yêu tự do và không thích sự gò bó, ép buộc. Nhiều chàng trai nghĩ rằng cô nàng có trái tim sắt đa, lạnh lùng. Nhưng thực chất, sâu thẳm bên trong vẻ ngoài lạnh lùng ấy là lòng nhiệt huyết cao độ. Bạn chỉ cần tôn trọng sở thích của nàng một chút thì trái tim nàng chắc chắn sẽ rung động thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Ma Kết luôn được coi là người có tình yêu chân thành nhất, bền bỉ nhất, chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cô nàng không yêu bằng mắt, bằng tim mà bằng lý trí. Chính vì vậy Ma Kết hầu như không say nắng ai bao giờ. Muốn chinh phục cô nàng này, bạn cần phải là một chàng trai sống có tinh thần trách nhiệm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

 Bảo Bình được ví là một con ngựa hoang bất kham, độc lập và rất cá tính. Cô nàng này phù hợp với những chàng trai cá tính, có thẻ chấp nhận được tính "dị" của nàng và cùng nàng trải nghiệm những thú vị trong cuộc sống.

Song Ngư (19/2 - 20/3) 

Trái tim Song Ngư vốn đa sầu đa cảm nên dễ bị gục ngã trước một chàng trai nào đó. Trong tình yêu, Song Ngư là một cô nàng khá mơ mộng, dịu dàng và thường là người yêu nhiều hơn. Khi yêu, cô nàng gần như muốn công khai cho cả thế giới biết người yêu với mình quan trọng đến mức nào. Đối với Song Ngư điều lôi cuốn họ không phải là một tình yêu thực dụng, nhiều toan tính mà là một tình yêu lãng mạn. Phát huy trí tưởng tượng phong phú của bản thân, tạo ra khung cảnh hẹn hò độc nhất vô nhị, sẽ chẳng có một cô nàng Song Ngư nào đủ sức cưỡng lại sức hấp dẫn  mà từ chối bạn đâu.

Theo Thethaohangngay

 

Viết bình luận: Bí quyết chinh phục tình yêu 12 cung hoàng đạo nữ

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!