Bí quyết cưa đổ những cô nàng khó tính nhất

Bạn đang thích một cô nàng, nhưng khó khăn thay cô nàng mà bạn thích lại rất khó tính. Phải làm sao để chinh phục được trái tim nàng, dưới đây là những bí quyết giúp bạn cưa đổ cô nàng khó tính ấy.

Điều tra thật kĩ về nàng

Trước khi tiếp cận, hãy đầu tư thời gian và công sức để điều tra thật kĩ về nàng. Profile, công việc, sở thích, bạn bè… bạn hãy tìm mọi cách để “bỏ túi” càng nhiều thông tin càng tốt. Bạn nên cố gắng để được trực tiếp chứng kiến những thói quen và cách xử sự của nàng. Đồng thời, hãy thật khéo léo trong việc tạo các mối quan hệ tốt với bạn bè của nàng để từ đó mà khai thác thông tin. 

Mọi thứ đều cần thời gian, nên hay chỉ bắt đầu chiến dịch “cưa cẩm” khi bạn thực sự tự tin rằng mình đã nắm bắt được nàng, đặc biệt là hiểu rõ những điều cấm kị và black – list của nàng.

Cẩn trọng trong mọi thứ

Vì đối tượng là một cô nàng “siêu khó tính”, nghĩa là cô ấy sẽ rất khắt khe trong mọi thứ và rất khó để làm hài lòng, thế nên bạn hãy học cách cẩn trọng trong mọi thứ. Từ cách ăn mặc, nói chuyện, hay cách chọn quà, đến cả cách tự chăm sóc bản thân… tất tật đều sẽ được nàng đưa vào tầm quan sát và đánh giá. Chỉ một điểm nhỏ không vừa ý thôi, là nàng sẵn sàng gạt bạn sang một bên.

Bạn cũng trên tránh xa bia rượu và nhậu nhẹt khi muốn cưa đổ một cô nàng khó tính. Họ sẽ không bao giờ để mắt đến một chàng trai luôn say xỉn và cư xử mất kiểm soát như thế

Vì vậy, từ những thông tin thu thập được về nàng, bạn hãy cố tránh những điều nàng không thích và “cố ý” cư xử theo mong muốn của nàng. Hãy chú ý hơn trong mọi thứ, vì đây chính là yếu tố quyết định.

Bi quyet cua do nhung co nang kho tinh nhat

Để có thể cưa đổ những cô nàng khó tính không phải chuyện đơn giản

Thực sự nghiêm túc

Vô tình, những cô nàng khó tính lại là những người nghiêm túc trong mọi chuyện và không thích đùa cợt. Thế nên, bạn hãy hạn chế tối đa việc trêu đùa và bỡn cợt nàng. Cho dù bạn là người vốn có tính hài hước thì hãy cố gắng tiết chế nó lại. Bởi trong mắt nàng, bạn sẽ trở nên cực kì trẻ con và thiếu đứng đắn khi liên tục mang người khác ra làm trò đùa như thế.

Quá khứ “sạch”

Trong mắt nàng sẽ không bao giờ dành chỗ cho những chàng bản tính lăng nhăng, mang “tiền sử” hết cưa cô này rồi lại hẹn hò sang cô khác. Nàng cũng sẽ không chấp nhận một chàng trai không chung thủy và thích chơi bời. Nàng rất khó bao dung cho những “vết đen” trong quá khứ của bạn. Vậy nên, trước khi tiếp cận một cô nàng khó tính thì hãy tự chú ý đến quá khứ của mình, xem liệu bạn có xứng đáng với cô ấy hay không?

Thực ra, sẽ là không quá khó để bạn cưa đổ một cô nàng “siêu khó tính” nếu bạn đủ khéo léo, tinh tế, kiên nhẫn và biết tận dụng thời cơ. Cố gắng lên bạn nhé!

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Bí quyết cưa đổ những cô nàng khó tính nhất

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!