Bộ ba giám khảo cực "nhắng nhít" mừng sinh nhật Hương Giang Idol

Sau đêm Gala 7 chỉ một ngày, thí sinh được quan tâm nhất của Vietnam Idol là Hương Giang sẽ chính thức bước sang tuổi 21. Để chúc mừng cho cô gái xinh đẹp này, bộ 3 giám khảo và 3 thí sinh còn lại trong top 4 đã bất ngờ dành tặng cho Hương Giang một món quà rất đặc biệt.

Tuy nhiên, bất ngờ hơn cả vẫn là nụ hôn mà MC Huy Khánh dành tặng cho Hương Giang khiến cô “không kịp trở tay”. Trước khi thực hiện “mưu đồ” của mình, MC này còn dí dỏm nói: “Huy Khánh đã chờ đợi đây phút này từ lâu lắm rồi”. Sau khi đêm thi kết thúc, nhiều khán giả nói đùa rằng: “Có vẻ như Huy Khánh đã thích Hương Giang”, ngay lập tức anh đã đáp trả: “Suýt trúng”. Nghe vậy, giám khảo Dũng Khùng bật cười và đã “thêm dầu vào lửa” nói: “Đúng quá còn gì”.

Bo ba giam khao cuc \

Hương Giang bất ngờ bị Huy Khánh "cưỡng hôn".

Bo ba giam khao cuc \
Bo ba giam khao cuc \
Bo ba giam khao cuc \

Thí sinh chuyển giới hạnh phúc khi được tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu.

Trước đó, trong phần trình diễn ca khúc Tình về nơi đâu, Hương Giang cũng há hốc mồm ngạc nhiên khi nhận được nụ hôn nằm ngoài kịch bản từ Ya Suy.

Bo ba giam khao cuc \
Bo ba giam khao cuc \

Trước đó, Ya Suy cũng dành tặng cho cô hành động đặc biệt.

Đây không phải là lần đầu tiên khán giả chứng kiến Huy Khánh bày tỏ sự ga lăng dành cho Hương Giang. Tuần trước, MC này tỏ ra rất quan tâm đến Hương Giang khi anh giúp cô mặc áo khoác ngoài trước khi lên sóng trực tiếp. Trong những đêm công bố kết quả, Huy Khánh cũng thường xuyên là người đầu tiên đến chia sẻ cảm xúc với thí sinh chuyển giới xinh đẹp này.

Vừa nhận được “nụ hôn bất ngờ” của Huy Khánh, Hương Giang đã không còn kềm được nước mắt khi chứng kiến các giám khảo đã cùng trình diễn một tiết mục nhảy ngẫu hứng rất hài hước trên nền ca khúc Happy birthday để tặng cho mình. Khoảnh khắc này đã khiến đêm trình diễn Gala 7 thêm phần gần gũi và đáng yêu, bộ ba quyền lực cũng được khán giả yêu mến hơn nhờ sự “chịu chơi” và hết mình với thí sinh của mình.

Bo ba giam khao cuc \
Bo ba giam khao cuc \

Tiết mục "tự biên tự diễn" rất đáng yêu của bộ ba giám khảo.

Bo ba giam khao cuc \
Bo ba giam khao cuc \
 

Được đánh giá là có tiến bộ rõ rệt trong đêm thi tối qua, Hương Giang lại được ưu ái tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu của Vietnam Idol. Có lẽ đây sẽ là một đêm không bao giờ quên với thí sinh này. Đến được với top 4 là một thành công quá sức tưởng tượng với thực lực Hương Giang. Nếu tuần sau không thể được đi tiếp, có lẽ cô gái này nên mỉm cười nhiều hơn là tiếc nuối.

Phương Giang (Theo Infonet)

Viết bình luận: Bộ ba giám khảo cực "nhắng nhít" mừng sinh nhật Hương Giang Idol

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247