Bộ GD công bố tài liệu 100 câu hỏi đáp về phòng chống dịch Covid-19

Bộ GG&ĐT đã phối hợp với Học viện Quân y biên soạn tài liệu: 100 câu hỏi - đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục nhằm giúp các em học sinh, sinh viên có thêm kiến thức về phòng chống dịch bệnh.

Tài liệu này do Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ làm trưởng ban chỉ đạo biên soạn.

3 phó ban chỉ đạo biên soạn gồm GS.TS Đỗ Quyết, Giám đốc Học viện Quân y và hai thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ và Nguyễn Văn Phúc.

Tài liệu cung cấp cho phụ huynh, học sinh, sinh viên và cán bộ nhân viên ngành giáo dục những kiến thức cơ bản về dịch Covid-19, hướng dẫn thực hiện đúng  các biện pháp phòng chống do các cơ quan chức năng triển khai. Đồng thời có thái độ đúng mực không chủ quan nhưng cũng không quá lo sợ trước dịch bệnh.

Bo GD cong bo tai lieu 100 cau hoi dap ve phong chong dich Covid-19

Xem và tải toàn bộ tài liệu 100 câu hỏi và đáp về phòng chống dịch bệnh Corona TẠI ĐÂY 

 

Đây là việc làm giúp các nhà trường, học sinh và gia đình cùng phối hợp bảo vệ tốt nhất cho học sinh và cộng đồng trước dịch bệnh Covid-19 cũng như các dịch bệnh tương tự có thể xảy ra trong tương lai.

 

Bộ GD-ĐT cũng cho hay, do thời gian biên soạn gấp, lượng thông tin đa dạng, thông tin về mầm bệnh và bệnh mới này luôn được cập nhật hàng ngày, do đó tài liệu còn có những thiếu sót cần tiếp tục được điều chỉnh và bổ sung. Tài liệu này hiện được phát hành trực tuyến. 

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Bộ GD công bố tài liệu 100 câu hỏi đáp về phòng chống dịch Covid-19

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!