Bộ GD thêm 3 ngày đăng ký xét tuyển cho thí sinh tự do

Thí sinh tự do có thêm 3 ngày để đăng ký mở tài khoản đăng ký trên hệ thống xét tuyển của Bộ GD.

Theo kế hoạch tuyển sinh của Bộ GD-ĐT, từ ngày 15/6 đến 20/7, thí sinh tự do có nguyện vọng đăng ký xét tuyển sẽ phải đến các Điểm tiếp nhận (theo quy định của sở GD-ĐT địa phương) để tạo tài khoản đăng ký xét tuyển trên hệ thống chung.

Tuy nhiên, Bộ GD-ĐT nhận được phản ánh của các sở GD-ĐT, các trường và các thí sinh về việc do chưa tạo tài khoản trên Hệ thống nên thí sinh không đăng ký được nguyện vọng xét tuyển.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh này, Hệ thống sẽ được mở lại từ 9h ngày 26/7 đến 17h ngày 28/7/2023 để các Điểm tiếp nhận tiếp tục mở tài khoản đăng ký xét tuyển cho thí sinh.

Bo GD them 3 ngay dang ky xet tuyen cho thi sinh tu do

Thí sinh tự do có thêm 3 ngày để đăng ký mở tài khoản đăng ký xét tuyển trên hệ thống xét tuyển của Bộ GD

Bộ GD-ĐT cũng đề nghị các sở GD-ĐT chỉ đạo các Điểm tiếp nhận rà soát, tạo tài khoản cho thí sinh (tuyệt đối không để sót phiếu đăng ký).

Các cơ sở giáo dục đại học có thí sinh xét tuyển sớm rà soát thông báo cho thí sinh biết để tạo tài khoản và đăng ký nguyện vọng xét tuyển.

Các sở GD-ĐT, các cơ sở giáo dục đại học thông báo rộng rãi thông tin này để thí sinh biết và thực hiện trong thời gian quy định.

Các thí sinh cần lưu ý để hoàn thiện việc đăng ký tài khoản và các nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo đúng quy định.

Theo Báo Vietnamnet

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Bộ GD thêm 3 ngày đăng ký xét tuyển cho thí sinh tự do

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH