Cách đăng ký giọng hát việt 2013 - The voice

Cách đăng ký giọng hát việt 2013 - The voice 2013 và lịch phát sóng chương trình giọng hát việt 2013 mùa thứ 2 đã chính thức được ban tổ chức công bố.

Thân chào quý vị và các bạn!

Từ sự thành công rực rỡ của Giọng Hát Việt 2012 vừa qua, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn và trân trọng những tình cảm, những sự quan tâm theo dõi, đồng hành của quý vị và các bạn khán giả trong khoảng thời gian dài. Thừa hưởng sự thành công đó, chương trình Giọng Hát Việt 2013 được mở ra để tiếp tục tìm kiếm những tài năng âm nhạc thật sự xuất sắc cho nền âm nhạc nước nhà theo 2 cách.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN VÀ GỬI QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

CÁCH 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Xin có vài lời thông báo và hướng dẫn sử dụng hệ thống thu âm trực tuyến hỗ trợ cho việc tìm kiếm tài năng âm nhạc trên khắp mọi miền đất nước như sau:

1. Chức năng đăng ký và thử giọng trực tuyến hiện được khởi động từ ngày 14/01/2013.

2. Thử giọng hay thu âm trực tuyến tức các thí sinh sẽ hát trên phần mềm thu âm của chương trình tại website chính www.gionghatviet.vtv.lvn . Phần dự thi của các thí sinh sẽ được ban giám khảo vòng sơ tuyển nghe và chấm điểm cụ thể. Thí sinh nào đã có bản thu âm sẵn có thể up link hoặc file bài hát của các bạn lên website khi chức năng up file được khởi động cùng ngày.

* Chú ý: File bài hát đã thu âm sẵn của các bạn là file mềm (link, file thu âm), không nộp file cứng (đĩa, USB, băng...) cho BTC.

 I. Các bước đăng ký và thử giọng trực tuyến:

Lưu ý: Sẽ dễ dàng hơn trong việc đăng ký nếu bạn đã sở hữu một tài khoản Zing bất kỳ (Zing me, Zing mp3) , nếu chưa có bạn có thể đăng ký tại me.zing.vn hoặc mp3.zing.vn. Website chạy tốt nhất trên trình duyệt Firefox, sử dụng Firefox để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Bước 1:Truy cập website chính thức của Giọng Hát Việt 2013: gionghatviet.vtv.vn và nhấp vào nút "Đăng ký"  để bắt đầu quy trình đăng ký và thử giọng. 

Bước 2: Hộp thoại bên dưới sẽ hiện ra, lúc này bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Zing của mình

 

Cach dang ky giong hat viet 2013 - The voice

Bước 3:

Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký như hình bên dưới, vui lòng đảm bảo những thông tin mà bạn cung cấp là chính xác và đúng sự thật, vì đây là là những thông tin dùng để làm profile cho bạn sau này và giúp BTC dễ dàng liên lạc với bạn hơn khi cần thiết. 

Cach dang ky giong hat viet 2013 - The voice

 

Nhấn Tiếp tục để đi tiếp đến phần sau

Cach dang ky giong hat viet 2013 - The voice

Bước 4:

 

Vui lòng cung cấp tiếp những thông tin liên quan đến âm nhạc và kinh nghiệm của bạn xung quanh lĩnh vực này.

Cach dang ky giong hat viet 2013 - The voice

 

Nhấn Hoàn Thành để kết thúc quy trình đăng ký, chuẩn bị sang quy trình thử giọng

Cach dang ky giong hat viet 2013 - The voice

Bước 5:

 

Chọn "Thử giọng" tại góc phải màn hình để tiến hành thử giọng trực tuyến

 

Cach dang ky giong hat viet 2013 - The voice

 

Bước 6:

 Tại đây, bạn làm theo yêu cầu Upload bài hát mà bạn đã thu âm sẵn. Với điều kiện file thu âm của bạn phải là file mp3 dưới 50 Mb.

Bước 7:

 Sau khi hoàn tất việc thu âm và upload, bạn có thể nghe lại phần trình bày của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng chiếc loa như hình bên dưới

 

Đến đây bạn đã kết thúc phần đăng ký và dự thi trực tuyến của mình, chúc các bạn may mắn

CÁCH 2: NỘP HỒ SƠ QUA BƯU ĐIỆN :DOWLOAD TẠI ĐÂY: TẢI FORM

Như đã thông báo, ngoài việc đăng ký thử giọng trực tuyến tại website www.gionghatviet.vtv.vn , quý vị và các bạn có thể nộp đơn đăng ký theo mẫu bên dưới tại Công ty Cát Tiên Sa, số 5B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Q.1, TPHCM

 

(Theo gionghatviet.vtv.vn)


Viết bình luận: Cách đăng ký giọng hát việt 2013 - The voice

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!