Cách sửa thông tin đăng ký dự thi Đại học Quốc gia Hà Nội 2016

Điền sai thông tin đăng ký dự thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội muốn sửa lại phải làm cách nào để sửa?

Ngày 2/3, trường Đại học Quốc gia Hà Nội mở cổng đăng ký dự thi đánh giá năng lực vào trường năm 2016.  Đã có rất nhiều bạn sau khi đăng ký dự thi đánh giá năng lực vào Đại học Quốc gia Hà Nội bị sai thông tin hoặc điền thiếu thông tin muốn sửa lại nhưng không biết làm cách nào để có thể quay lại và đăng ký. Các bạn hãy bình tĩnh và chỉ cần làm những thao tác sau để sửa lại thông tin cho chính xác như sau:

Bước 1: Gửi mail tới địa chỉ: trungtamkhaothi@vnu.edu.vn với tiêu đề: Đề nghị sửa thông tin đăng ký dự thi

Bước 2: Gửi file đính kèm CMND chụp 2 mặt (cả mặt trước và mặt sau)

Bước 3: Nội dung mail cung cấp mã đăng ký dự thi và mô tả nội dung cần thay đổi: Đã nhập sai là gì giờ muốn sửa lại là gì?

-> Chú ý em em nào chọn sai khu vực tuyển sinh thì không cần phải sửa, hiện ĐH quốc gia Hà Nội đã bỏ mục này khi đăng ký dự thi (Việc chọn đúng khu vực trường sẽ yêu cầu khi xét tuyển vào trường sau khi biết điểm)

Sau khi đã gửi mail, làm thế nào để biết thông tin đăng ký của bạn đã được sửa đổi thì các bạn chờ khi nào có mail tự động của  quốc gia Hà Nội về tức là Trường đã nhận được thông báo thay đổi. Làm theo mẫu sau gửi kèm theo mailCach sua thong tin dang ky du thi Dai hoc Quoc gia Ha Noi 2016

 

Lưu ý: Thời gian sửa đổi thông tin đăng ký: Trước ngày 22/03 là hết hạn sửa đổi thông tin.

>> Để điền đúng thông tin đăng ký dự thi đánh giá năng lực vào Đại học Quốc gia Hà Nội 2016 các em xem tại đây: Các bước đăng ký hồ sơ trực tuyến vào Đại học quốc gia Hà Nội 2016

Tuyensinh247.com

2k6 tham gia ngay Group Zalo chia sẻ tài liệu ôn thi và hỗ trợ học tập

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

8 bình luận: Cách sửa thông tin đăng ký dự thi Đại học Quốc gia Hà Nội 2016

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH