Chi 400 triệu một tháng thuê gia sư dạy học sinh lớp 4

Một gia đình giàu có đến từ Weybridge (Anh) đã đăng quảng cáo tìm gia sư cho con gái học lớp 4 với mức lương đáng mơ ước khoảng hơn 400 triệu VNĐ/tháng.

Ông bà Surrey lo rằng con gái họ sẽ không làm tốt trong bài thi cuối năm nên sẵn sàng trả một số tiền lớn nếu gia sư có thể thúc đẩy việc học hành của cô bé. Với số tiền bỏ ra một tháng vào khoảng hơn 400 triệu, một năm gia đình này sẽ phải trả cho gia sư số tiền hơn 2 tỉ đồng.

Theo quảng cáo trên mạng, bé Surrey là một học sinh thông minh nhưng đang bị “lạc lối”, thuộc top 5 lúc vào trường nhưng bây giờ bị tụt lại so với bạn học, luôn ở top cuối và trên 20% điểm dưới mức trung bình: “Sự tuột dốc này bắt đầu từ khi chuyển trường mới. Có lẽ sự ganh đua giữa học sinh cao hơn và trí thông minh bẩm sinh không đủ để giữ cho cô bé duy trì thành tích học tập tốt. Rõ ràng là việc này đã ảnh hưởng đến sự tự tin và là một hình ảnh không tốt làm cho nhà trường không thấy được sự trưởng thành mà họ mong đợi ở cô bé trong giai đoạn này.”

Chi 400 trieu mot thang thue gia su day hoc sinh lop 4

Ảnh minh họa

Gia sư cần phải có kinh nghiệm trong chương trình tiểu học Anh để dạy môn toán, tiếng Anh, lịch sử, địa lý, công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), tiếng Pháp, giáo dục cá nhân, xã hội, sức khỏe (PSHE), nghiên cứu tôn giáo và vẽ. Giờ học là từ 6h đến 8h30 tối các ngày trong tuần và 5 tiếng học liên tục sáng thứ bảy và sáng chủ nhật.

Chưa đầy một tháng trước đây, một sinh viên Cambridge cũng đưa ra mức thù lao 48.000 USD (khoảng hơn 1 tỷ VNĐ) cho gia sư chỉ trong 16 tuần.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Chi 400 triệu một tháng thuê gia sư dạy học sinh lớp 4

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!