Chỉ tiêu xét tuyển NVBS đợt 1 trường Sĩ quan đặc công 2016

Trường Sĩ quan đặc công thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1 từ ngày 21/8 - 31/8 cụ thể như sau:

1. Ngành Đào tạo, chỉ tiêu xét tuyển, tổ hợp môn xét tuyển:               

TT

Tên trường,
Ngành học

Ký hiệu trường

Mã Ngành

Tổ hợp môn
Xét tuyển

Tổng chỉ tiêu

Ghi chú

 

TRƯỜNG SĨ QUAN ĐẶC  CÔNG

DCH

 

 

100

 

 

- Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội
 - ĐT: 043 3840.625
 - DĐ: 0989.375.990
 - Website: tsqdc.edu.vn

 

 

 

 

 

Các ngành đào tạo đại học quân sự

 

 

 

11

 

 

* Ngành Chỉ huy Tham mưu Đặc công

 

D860207

1. Toán, Lý, Tiếng Anh

11

 

 

- Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc

 

 

 

6

 

 

- Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam

 

 

 

5

 

 
2. Phương thức tuyển sinh:
         Xét tuyển trên cơ sở sử dụng kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 của các thí sinh dự thi tại các điểm thi do các trường đại học chủ trì theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
3. Vùng tuyển sinh:
Tuyển sinh trong cả nước.
4. Đối tượng tuyển sinh:
         - Chỉ tuyển thí sinh nam đã qua sơ tuyển vào hệ quân sự của các trường quân đội có đủ tiêu chuẩn quy định. Dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 tại điểm thi do trường đại học chủ trì. Trong 3 môn đăng ký xét tuyển không có môn nào có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.
- Nhà trường không tiếp nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 của thí sinh chưa qua sơ tuyển vào hệ quân sự của các trường quân đội.
5. Mức điểm nhận hồ sơ: 
+ Miền Bắc: 19,0 điểm.
+ Miền Nam: 18,0 điểm.
6. Hồ sơ xét tuyển:
- Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo.
- Giấy báo kết quả sơ tuyển đào tạo sĩ quan cấp phân đội năm 2016 của trường thí sinh có hồ sơ sơ tuyển (bản pho to).
Chú ý: Thiếu 1 trong 2 loại giấy tờ trên hồ sơ xét tuyển của thí sinh sẽ không hợp lệ và không được tham gia xét tuyển.
7. Lệ phí xét tuyển: Phí đăng ký xét tuyển được thực hiện theo Quy định tại Thông tư liên tịch của Bộ Tài chính - Bộ GDĐT quy định mức  thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí dự thi, dự tuyển (lệ phí tuyển sinh) là 30.000/hồ sơ. Lệ phí xét tuyển nộp cùng khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.
8. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển: 
a) Tại trường:
- Thời gian: từ 08.00 ngày 21/08/2016 đến 17.00 ngày 31/08/2016
- Địa điểm nhận hồ sơ: Ban Khảo thí, Trường Sĩ quan Đặc công (thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội).
- Số điện thoại liên hệ phục vụ tuyển sinh: 0989.375.990
b) Nhận qua chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên:
          Từ 21/8-31/8/2016 thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và lệ phí xét tuyển cho Nhà trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên. Phong bì chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên thí sinh phải ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ và gửi về: Ban Khảo thí, Trường Sĩ quan Đặc công (thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội).
c) Đăng ký trực tuyến:
          Trong thời gian quy định của Bộ giáo dục & Đào tạo, thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp lên Hệ thống quản lý dữ liệu tuyển sinh Quốc gia theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
Hồ sơ và phí ĐKXT của thí sinh nộp trực tiếp tại Trường, nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc đăng ký trực tuyến trong thời hạn quy định đều hợp lệ và có giá trị xét tuyển như nhau.
Trong thời gian 10 ngày xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 thí sinh không được thay đổi nguyện vọng và không được rút hồ sơ ĐKXT.
9. Tổ chức xét tuyển:
- Thực hiện một điểm chuẩn chung với đối tượng thí sinh là quân nhân và thanh niên ngoài Quân đội; xác định điểm chuẩn chuẩn riêng với đối tượng thí sinh khu vực phía Bắc (tính từ Quảng Bình trở ra) và phía Nam (tính từ Quảng Trị trở vào); quân nhân tại ngũ được xác định điểm tuyển theo hộ khẩu thường trú.
- Trường hợp thí sinh đang cư trú tại các tỉnh phía Bắc, nhưng đã chuyển hộ khẩu thường trú tại các tỉnh phía Nam, có bố mẹ đẻ (bố mẹ nuôi theo đúng quy định của pháp luật về nuôi con nuôi) có hộ khẩu thường trú và đang cư trú tại các tỉnh phía Bắc, bản thân thí sinh học và thi tốt nghiệp trung học phổ thông (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) tại các trường thuộc các tỉnh phía Bắc (cả thanh niên ngoài Quân đội và quân nhân đang tại ngũ) hưởng điểm tuyển cho thí sinh thuộc các tỉnh phía Bắc.
- Điểm chuẩn được xác định căn cứ theo hai miền Nam - Bắc, lấy từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu được giao;
- Trường hợp xét tuyển đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh cùng bằng điểm cao hơn số lượng chỉ tiêu còn lại, thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ, như sau:
+ Tiêu chí 1: Căn cứ điểm thi của môn Toán, thí sinh nào có điểm cao hơn sẽ trúng tuyển.
+ Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1, Trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau, thì xét đến tiêu chí 2, như sau: Thí sinh có tổng cộng điểm tổng kết môn học của 3 môn xét tuyển trong 5 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 của năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 của năm lớp 12) cao hơn sẽ trúng tuyển.
+ Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2, Trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 như nhau thì xét đến tiêu chí 3, như sau: Thí sinh có tổng cộng điểm tổng kết môn học của 3 môn xét tuyển của học kỳ 1 năm lớp 12 cao hơn sẽ trúng tuyển.
Khi xét đến tiêu chí 3 vẫn chưa đủ chỉ tiêu, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Nhà trường quyết định tuyển nguyện vọng bổ sung hoặc báo cáo Ban TSQS Bộ Quốc phòng xem xét, quyết định.
- Thời gian Nhà trường công bố điểm trúng tuyển vào trường: Trước 14.00 ngày 9/2016.

10. Xác nhận việc nhập học

Chậm nhất 02 ngày sau khi Nhà trường công bố kết quả trúng tuyển (nếu nộp bằng đường bưu điện, thời gian được xác định theo dấu bưu điện), thí sinh trúng tuyển phải xác nhận việc nhập học tại trường bằng cách nộp cho Trường bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi, coi như không có nguyện vọng học và sẽ không được gọi nhập học.

Theo Trường Sĩ quan đặc công 

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Chỉ tiêu xét tuyển NVBS đợt 1 trường Sĩ quan đặc công 2016

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH