Cơ hội du học Nhật Bản với học bổng Misubishi UFJ Foundation 2013

Ngân hàng Misubishi UFJ Nhật Bản vừa thông báo về Chương trình học bổng dành cho sinh viên nước ngoài năm 2013 đối với Việt Nam.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Sinh viên sẽ học ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản trong 2 học kì tại "Trung tâm Nhật Bản học" của trường Đại học Nanzan.

Quỹ sẽ tiến hành đưa ra những chương trình được thiết kế nhằm giúp cho sinh viên tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản.

Sinh viên phải ở với người bản xứ (homestay) được Quỹ Misubishi UFJ hoặc trường Đại học Nanzan chỉ định. Quỹ Mitsubishi UFJ sẽ chi trả học phí tại trường Đại học Nanzan, phí lưu trú tại gia đình nuôi và các khoản sinh hoạt phí cần thiết khác (chi tiết được liệt kê tại khoản 9).

Thời gian: từ tháng 9-2013 – 5-2014. Số lượng học bổng cho năm học 2013 - 2014: 01 suất

Quy trình dự tuyển: Sau khi lựa chọn được 01 ứng viên thích hợp, Trường sẽ gởi hồ sơ cho ĐHQG. ĐHQG sẽ gửi hồ sơ ứng viên đến Quỹ Mitsubishi UFJ (cuối tháng 1/2013).

Sau khi nhận đề cử, Quỹ sẽ đề nghị bổ sung những giấy tờ cần thiết mà Đại học Nanzan yêu cầu (cuối tháng 2/2013).

Sau khi ứng viên vượt qua được kì tuyển chọn của Đại học Nanzan và nhận được giấy chứng nhận hợp lệ của chính phủ Nhật Bản, Quỹ Mitsubishi UFJ sẽ gửi thư mời chính thức đến sinh viên được học bổng.

Các hỗ trợ tài chính của Quỹ Mitsubishi UFJ: Những chi phí để theo học tại Đại học Nanzan (bao gồm phí nhập học, học phí, bảo hiểm tai nạn); Phí lưu trú (Quỹ trả trực tiếp cho gia đình người bản xứ mà sinh viên ở); Sinh hoạt phí (60,000Yên/ tháng); Vé máy bay khứ hồi (hạng phổ thông) giữa Việt Nam và Nagoya.

Chi phí đi lại giữa gia đình nuôi và Đại học Nanzan; Bảo hiểm Y tế Quốc gia Nhật Bản; Chi phí tham gia các chương trình do Quỹ tổ chức.; Những chi phí cần thiết khác; Chi phí tổng cộng: khoảng 2.300.000 Yên.

Chi tiết về học bổng liên hệ Cô Thanh Thảo, điện thoại 37 242 160 - số máy lẻ: 1452, email: nttthao@vnuhcm.edu.vn.

Đỗ Hợp

 Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Cơ hội du học Nhật Bản với học bổng Misubishi UFJ Foundation 2013

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247