Cơ hội du học Trung Quốc với học bổng năm 2013 - 2014

Học viện Giáo dục Kỹ thuật nghề nghiệp Kinh tế - Thương mại Giang Tô, Trung Quốc và Cục Đào tạo với nước ngoài Bộ GD&ĐT vừa chính thức thông báo tuyển sinh học bổng cao đẳng tại Trung Quốc năm 2013.

Theo đó, Ứng viên trúng tuyển sẽ được phía Trung Quốc miễn học phí, cấp học bổng sinh hoạt phí 500 Nhân dân tệ/tháng, cấp kinh phí mua giáo trình căn bản và bố trí chỗ ở trong khuôn viên của cơ sở đào tạo trong thời gian 03 năm học (bao gồm cả thời gian học tiếng Trung).
Học bổng du học Trung Quốc 2014
Cơ hội nhận học bổng du học tại Trung Quốc năm 2013 - 2014. AMH


Đối tượng dự tuyển phải đảm bảo các yêu cầu sau:
 
- Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và đã tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012 hoặc 2013 vào khối ngành kinh tế của các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.
 
- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;
 
- Có sức khoẻ tốt để học tập tại nước ngoài. Khi nhập học phía Trung Quốc sẽ khám lại sức khỏe. Nếu người nào bị phát hiện có bệnh, không đủ sức khỏe hoặc giả mạo hồ sơ sức khỏe để đi học sẽ phải về nước;
 
- Cam kết hoàn thành chương trình đào tạo và trở về phục vụ Tổ quốc.
 
- Gia đình có điều kiện về kinh tế và cam kết hỗ trợ sinh hoạt phí, chi phí đi lại học tập cho sinh viên (ngoài khoản miễn học phí và học bổng nhà trường cấp);
 
-  Không trong thời gian bị kỷ luật, bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
 
- Tốt nghiệp THPT và đã tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012 hoặc 2013 đạt điểm sàn trúng tuyển cao đẳng trở lên;
 
- Ưu tiên ứng viên là sinh viên đã học xong năm thứ nhất đại học, cao đẳng với kết quả học tập đạt loại khá trở lên, học lực các năm THPT đạt loại khá, giỏi, có trình độ về tiếng Trung, tiếng Anh; ứng viên đạt các giải thưởng quốc tế, khu vực và quốc gia, có thành tích rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội.

Thời hạn nhận hồ sơ (tính theo dấu bưu điện đến hoặc sổ theo dõi nhận hồ sơ của Văn phòng Cục ĐTVNN):
 
- Hồ sơ tiếng Việt để sơ tuyển: Trước ngày 14/9/2013.

- Hồ sơ tiếng Trung hoặc tiếng Anh để đàm phán: Trước ngày 25/9/2013. (Ứng viên sau khi được sơ tuyển có thể liên hệ theo địa chỉ dichvu@vied.vn để được Cục ĐTVNN cung cấp dịch vụ dịch đơn và hồ sơ sang tiếng nước ngoài.) 
 
Hồ sơ nộp muộn, không đúng và đầy đủ theo quy định trên hoặc khai không chính xác được coi là không hợp lệ và không được xét tuyển. Không trả lại hồ sơ dự tuyển trong bất kì trường hợp nào.

Theo thethaohangngay 

 

Viết bình luận: Cơ hội du học Trung Quốc với học bổng năm 2013 - 2014

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247