Cụm Đại học Bách khoa TPHCM hoàn tất công tác chấm thi

Đã có thêm 1 cụm thi hoàn tất công tác chấm thi THPT Quốc gia năm 2016. Cụm Đại học Bách khoa - ĐH Quốc gia TPHCM cũng đã chấm xong vào ngày 13/7 và gửi kết quả lên Bộ GD.

Cụm thứ 2 chấm xong điểm thi THPT quốc gia 2016

ông Nguyễn Chí Thông - Trưởng phòng đào tạo cụm ĐH Bách khoa TP.HCM khái quát, điểm thi môn Văn đạt thấp hơn so với các môn khác. Đa số các bài thi chỉ đạt điểm 4, điểm 5. Số bài điểm 6 không nhiều. Rất hiếm hoặc gần như không có điểm 7. 

Điểm môn Toán “đỡ hơn” nhưng cũng thấp. Phần lớn thí sinh đạt điểm 5, điểm 6. Một số ít bài thi đạt điểm 7.

Cum Dai hoc Bach khoa TPHCM hoan tat cong tac cham thi

"Điểm các môn trắc nghiệm chúng tôi đã gửi ra Bộ, hiện tại chỉ  so ênh và ráp điểm các môn còn lại”- ông Thông cho biết.

Năm nay Trường ĐH Bách khoa TP.HCM chủ trì cụm thi tại TP.HCM với gần 15.000 thí sinh đăng kí dự thi. Trường huy động 400 giáo viên chấm thi môn Toán và các môn trắc nghiệm bắt đầu từ ngày 7/7. Môn Toán có số lượng bài thi nhiều nhất với hơn 15.000 bài. Môn Văn do toàn bộ giáo viên phổ thông trường mời của TP.HCM chấm. Môn Sử, Địa được Trường ĐH Khoa học Xã hội và nhân văn chấm.

Trước đó, cụm ĐH Thủy Lợi cũng đã hoàn tất công tác chấm thi.

Theo Lê Huyền - Báo Vietnamnet

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Cụm Đại học Bách khoa TPHCM hoàn tất công tác chấm thi

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!