Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 Sở GD-ĐT Hải Phòng

Ngày 27/8, Sở GD Hải Phòng công bố điểm thi THPT cho tất cả các thí sinh trên địa bàn tỉnh, các em tra cứu ngay điểm thi của mình bằng cách truy cập bên dưới

Sở GD-ĐT Hải Phòng đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vào ngày 27/8. Ông Lê Quốc Tiến (Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng) cho hay, trước đó từ ngày 11/8, Sở đã bắt tay vào công tác chấm thi. Theo đó, Sở công bố điểm cho thí sinh ngày 27/8.

Theo ông Tiến, trong quá trình chấm thi, Sở tập trung rất cao để đảm bảo tính công bằng, nghiêm túc. Sở sẽ phối hợp với  lực lượng PA03 của Công an thành phố để giám sát chặt chẽ.

Sở GD Hải Phòng đã tiến hành một số giải pháp để đảm bảo an toàn trong khi chấm. Cụ thể, trong quá trình làm phách và chấm, các cán bộ được cách ly hoàn toàn. Đặc biệt trong quá trình chấm thi, đại diện PA03 của thành phố sẽ giám sát toàn bộ quy trình chấm thi.

>>> Thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại Hải Phòng 

Tại đây

Da co diem thi tot nghiep THPT nam 2020 So GD-DT Hai Phong

Trước khi công bố kết quả, Sở sẽ chấm hai vòng lượt đi và vòng phúc khảo. Trường hợp có thay đổi bất thường, sẽ rà soát sang vòng chấm thứ ba để có đối chứng vòng chấm đi/về nhằm đối sánh kết quả.

Toàn thành phố Hải Phòng có 18.586 thí sinh, dự thi tại 41 điểm thi với 794 phòng thi. Công tác chuẩn bị trước thi về phòng thi, giám thị, phòng chờ, đề thi, đặc biệt là phòng chống dịch bệnh covid-19 được Sở GD Hải Phòng đặc biệt quan tâm và chú trọng. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại Hải Phòng diễn ra tốt đẹp, thí sinh đến đúng giờ thi, giám thị coi thi nghiêm túc. 

Theo TTHN

 

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 Sở GD-ĐT Hải Phòng

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!