Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 Thừa Thiên Huế

Các em truy cập phía dưới để tra cứu nhanh và chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT Thừa Thiên Huế năm 2020

Sau 2 ngày diễn ra kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vào ngày 9-10/8, Hội đồng thi Thừa Thiên Huê đã bắt đầu tiến hành công tác chấm thi. 

Theo Quy chế, mỗi bài tự luận sẽ được 02 cán bộ chấm thi ở hai tổ khác nhau chấm độc lập rồi thống nhất điểm lại. Thứ trưởng đề nghị đảm bảo tuyệt đối quy định chấm 2 vòng độc lập này và quy trình chấm thi, để đảm bảo điểm số của bài thi là phù hợp, chính xác. 

Quy trình chấm thi trắc nghiệm gồm 4 bước và được thực hiện hoàn toàn trên phần mềm với chu trình khép kín. Một số quy định lần đầu tiên áp dụng trong năm nay, nhằm gắn chặt chẽ trách nhiệm của Chủ tịch Hội đồng thi với công tác chấm thi trắc nghiệm.

>>> Tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 Thừa Thiên Huế 

tại đây

Da co diem thi tot nghiep THPT nam 2020 Thua Thien Hue

Theo báo cáo của Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại tỉnh Thừa Thiên Huế có 12.556 thí sinh dự thi (trong đó có 501 thí sinh đã tốt nghiệp đăng ký thi để xét CĐ, ĐH), thi tập trung tại 35 điểm thi.

Theo TTHN 


>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 Thừa Thiên Huế

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!