Đã có điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bình Thuận

Các em cùng tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT của tỉnh Bình Thuận năm 2020 được công bố ngày 27/8 bằng cách truy cập phía dưới đây

Ông Phan Đoàn Thái – Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo, Phó Trưởng ban Thường trực Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cho biết: Sau khi kết thúc môn thi cuối cùng của kỳ thi, ngay trong đêm 10/8 tất cả các bài thi của thí sinh được vận chuyển về địa điểm tổ chức chấm thi theo quy định, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Bắt đầu từ 8 giờ sáng ngày 11/8, tổ làm phách bài thi sẽ bắt đầu làm việc và được cách ly 24/24 giờ trong suốt thời gian chấm thi. Năm nay, cán bộ chấm thi tự luận và trắc nghiệm được điều động từ giáo viên THPT trong tỉnh với tổng số cán bộ tham gia chấm thi trên 100 người. 

>>> Thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh 

Bình Thuận

Da co diem thi Tot nghiep THPT nam 2020 tinh Binh Thuan

Theo báo cáo của Sở GD & ĐT Bình Thuận, tổng số thí sinh đăng ký dự thi đến thời điểm hiện nay là 10.906 thí sinh; dự kiến với 469 phòng thi. Toàn tỉnh sẽ thành lập 01 Hội đồng thi và 26 Điểm thi, đặt tại các trường THPT; riêng học sinh của Trường THPT Ngô Quyền và Trường TH, THCS & THPT Lê Quý Đôn sẽ tham gia dự thi tại Điểm thi Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo. Theo đó, dự kiến tổng số nhân sự tham gia kỳ thi là 1.722 người.

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Đã có điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bình Thuận

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!