Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Hải Dương

Các em tra cứu nhanh và chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT của tỉnh Hải Dương năm 2020 được công bố ngày 27/8 bằng cách truy cập phía dưới đây

Chiều 11.8, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương Lương Văn Việt cho biết việc chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã được bắt đầu từ ngày 12.8.

Theo đó, chỉ duy nhất môn ngữ văn được chấm tự luận 2 vòng độc lập. 4 môn còn lại là toán, bài thi tổ hợp xã hội, bài thi tổ hợp tự nhiên và ngoại ngữ được chấm hoàn toàn bằng máy. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã gửi phần mềm chấm thi, sở đã chuẩn bị đầy đủ máy móc để thực hiện việc này. Phần mềm chấm thi trắc nghiệm năm nay được nâng cấp, hỗ trợ tốt hơn trong việc bảo mật, phát hiện các lỗi, sai sót. Tất cả bài thi trắc nghiệm được đánh phách điện tử. Từ dữ liệu đầu vào, dữ liệu trung gian, dữ liệu đầu ra... trong quá trình chấm thi trắc nghiệm đều được mã hóa. Nếu có tác động, phần mềm chấm thi trắc nghiệm đều lưu lại, hỗ trợ tìm lại các “vết” để xử lý trong trường hợp cần thiết. Toàn bộ quá trình chấm thi trắc nghiệm sẽ được các cơ quan chuyên môn giám sát, bảo vệ nghiêm ngặt.

>>> Tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Hải Dương 

tại đây

Da co diem thi tot nghiep THPT nam 2020 tinh Hai Duong

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra trong 2 ngày 9/8 và 10/8, với 3 bài thi độc lập gồm Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổng hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Toàn tỉnh Hải Dương tổ chức 1 Hội đồng do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì với 33 điểm thi. Dự kiến toàn tỉnh có khoảng gần 1.900 phòng thi với 18.913 thí sinh (chưa tính thí sinh tự do).

Theo TTHN 

 


>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Hải Dương

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!