Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Phú Yên

Truy cập phía dưới đây để tra cứu nhanh và chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Phú Yên được công bố ngày 27/8

Sau 2 ngày diễn ra kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vào ngày 9-10/8, tỉnh Phú Yên bắt đầu tiến hành công tác chấm thi. 

Theo Quy chế, mỗi bài tự luận sẽ được 02 cán bộ chấm thi ở hai tổ khác nhau chấm độc lập rồi thống nhất điểm lại. Thứ trưởng đề nghị đảm bảo tuyệt đối quy định chấm 2 vòng độc lập này và quy trình chấm thi, để đảm bảo điểm số của bài thi là phù hợp, chính xác. 

Quy trình chấm thi trắc nghiệm gồm 4 bước và được thực hiện hoàn toàn trên phần mềm với chu trình khép kín. Một số quy định lần đầu tiên áp dụng trong năm nay, nhằm gắn chặt chẽ trách nhiệm của Chủ tịch Hội đồng thi với công tác chấm thi trắc nghiệm.

>>> Tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Phú Yên

Tại đây

Da co diem thi tot nghiep THPT nam 2020 tinh Phu Yen

Năm 2020, tỉnh Phú Yên có khoảng 10.000 thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT. Với số lượng này, Sở GD-ĐT Phú Yên dự kiến bố trí tại 23 điểm thi với 400 phòng thi. Hiện Sở GD-ĐT tập trung chỉ đạo chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân lực, kinh phí tổ chức tốt kỳ thi trên địa bàn tỉnh; bảo đảm điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh, giáo viên trong kỳ thi, không để thí sinh vì lý do kinh tế, đi lại mà không tham gia được kỳ thi năm 2020. 

Theo TTHN 

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Phú Yên

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!