Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Quảng Bình

T Quảng Bình đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cho tất cả các thí sinh, các em tra cứu ngay điểm thi của mình bằng cách truy cập phía dưới đây

Để có thể công bố điểm sớm nhất cho thí sinh, công tác chấm thi đã được hội đồng tỉnh Quảng Bình thi khởi động từ ngày 11-8, ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng của kỳ thi.

Theo hướng dẫn tổ chức thi tốt nghiệp trung học phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết quả thi sẽ được các Hội đồng thi công bố vào ngày 27-8. Việc xét công nhận tốt nghiệp sơ bộ sẽ được các sở giáo dục và đào tạo thực hiện, hoàn thành chậm nhất vào 30-8. 

Chậm nhất là ngày 4-9, học sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời, học bạ và các loại giấy chứng nhận khác.
 
Những thí sinh có nguyện vọng phúc khảo bài thi có thể nộp đơn tại nơi đăng ký xét tuyển từ ngày 27-8. Việc xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông sau phúc khảo sẽ hoàn thành chậm nhất vào ngày 23-9.
 
>>> Tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Quảng Bình 
 

Da co diem thi tot nghiep THPT nam 2020 tinh Quang Binh

Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Quảng Bình tổ chức 1 hội đồng thi dành cho tất cả các thí sinh đăng ký dự thi (ĐKDT) tại tỉnh do Sở Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT) chủ trì. Năm nay, toàn tỉnh có 10.734 thí sinh ĐKDT, trong đó có 9.915 thí sinh đang học lớp 12, chiếm tỉ lệ 92,37%.

Các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 tiến hành làm thủ tục thi và làm bài bài thi từ ngày 8/8 đến hết ngày 10/8.

 Theo TTHN 


>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Quảng Bình

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!