Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Sóc Trăng

Tỉnh Sóc Trăng công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vào ngày 27/8, các em truy cập ngay bên dưới để tra cứu nhanh và chính xác điểm thi của mình

Đến thời điểm này, công tác chấm thi tại Tỉnh Sóc Trăng đã được tiến hành đảm bảo tiến độ theo quy định. Qua công tác kiểm tra, đồng chí Nguyễn Sơn Hải đánh giá cao công tác chỉ đạo thực hiện kỳ thi THPT năm 2020 trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, hội đồng, thầy cô giáo chấm thi làm việc với tinh thần trách nhiệm rất cao, công tác an ninh khu vực chấm thi đảm bảo an toàn; khu vực chấm thi trắc nghiệm được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo; khu vực chấm thi tự luận bố trí trong điều kiện tốt nhất để tiến độ đảm bảo theo yêu cầu. 

>>> Tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Sóc Trăng

 tại đây

Da co diem thi tot nghiep THPT nam 2020 tinh Soc Trang

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, tỉnh Sóc Trăng có 8.545 thí sinh đăng ký dự thi, chia làm 375 phòng được bố trí tại 21 điểm. Mỗi huyện, thị, thành đều có tổ chức điểm thi để thuận tiện việc đi lại cho thí sinh, nơi ít nhất là một điểm thi, nơi nhiều nhất như tại TP. Sóc Trăng có 4 điểm thi. Công tác chuẩn bị cho kỳ thi được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo an toàn cho các thí sinh dự thi và đảm bảo cho kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế.

Các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 tiến hành làm thủ tục thi và làm bài thi từ ngày 8/8 đến hết ngày 10/8.

Theo TTHN 


>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Sóc Trăng

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!