Đã có điểm thi Tốt nghiệp THPT tỉnh Bình Dương năm 2020

Tỉnh Bình Dương đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cho tất cả các thí sinh, các em tra cứu chính xác điểm thi của mình bằng cách truy cập phía dưới

Để có thể công bố điểm sớm nhất cho thí sinh, công tác chấm thi đã được hội đồng thi tỉnh Bình Dương khởi động từ ngày 11/8, ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng của kỳ thi.

Theo hướng dẫn tổ chức thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết quả thi được các Hội đồng thi công bố vào ngày 27/8. Việc xét công nhận tốt nghiệp sơ bộ sẽ được các sở giáo dục và đào tạo thực hiện, hoàn thành chậm nhất vào 30/8. Chậm nhất là ngày 4/9, học sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời, học bạ và các loại giấy chứng nhận khác.

Những thí sinh có nguyện vọng phúc khảo bài thi có thể nộp đơn tại nơi đăng ký xét tuyển từ ngày 27/8. Việc xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông sau phúc khảo sẽ hoàn thành chậm nhất vào ngày 23/9.

>>> Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bình Dương 

tại đây.

Da co diem thi Tot nghiep THPT tinh Binh Duong nam 2020

Kỳ thi tốt nghiệp năm 2020 toàn tỉnh Bình Dương có 11.416 thí sinh đăng ký dự thi. Căn cứ vào điều kiện cơ sở vật chất, đồng thời tạo thuận lợi cho các thí sinh đi thi, sở tổ chức 21 điểm thi tại 8 huyện, thị, thành phố, với 483 phòng thi.

Trong đó có 17 điểm thi đặt tại các trường THPT, 3 điểm thi đặt tại các trường THCS và một điểm thi đặt tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) huyện Dầu Tiếng. Trên cơ sở số điểm thi và số phòng thi, Sở GD-ĐT điều động hơn 1.000 thầy cô là lãnh đạo, giáo viên các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX, Trung tâm GDTX và bồi dưỡng nghiệp vụ tỉnh tham gia Hội đồng thi, các ban của Hội đồng thi, cán bộ coi thi, giám sát, chấm bài thi tự luận và cán bộ chấm bài thi trắc nghiệm.

Theo TTHN


>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Đã có điểm thi Tốt nghiệp THPT tỉnh Bình Dương năm 2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!