Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Vĩnh Long 2020

Các em tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của tỉnh Vĩnh Long bằng cách truy cập phía dưới đây

Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 tỉnh Vĩnh Long cho biết: Hiện nay, thanh tra của bộ đến cắm chốt tại các điểm chấm thi, nên công tác chấm thi sẽ đảm bảo diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế. 

Công tác bảo mật, vận chuyển đề thi, bài thi được thực hiện theo đúng quy trình mà Bộ GD- ĐT hướng dẫn. Đặc biệt, BCĐ huyện- thị- thành sẽ cùng trưởng các điểm thi chuyển bài thi về nơi lưu giữ ngay sau khi môn thi cuối kết thúc để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Theo đó, sẽ cố gắng hoàn thành và công bố điểm cho thí sinh ngày 27/8.

>>> Thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Vĩnh Long 

Tại đây

Da co diem thi tot nghiep THPT tinh Vinh Long 2020

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, tỉnh Vĩnh Long dự kiến có 25 điểm thi với 451 phòng thi. Tổng số thí sinh dự thi khoảng 10.238 thí sinh. Các đơn vị phối hợp với Sở GD- ĐT trong công tác chuẩn bị trước, trong và sau kỳ thi cũng đã có những đóng góp nhằm xây dựng chặt chẽ kế hoạch phối hợp, đáp ứng được những điều kiện tốt nhất để kỳ thi diễn ra thành công.

Theo TTHN 

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Vĩnh Long 2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!