Đã có điểm thi vào lớp 10 Khánh Hòa

Sở GD Khánh Hòa đã chính thức công bố điểm thi vào lớp 10 của tất cả các thí sinh dự tuyển trên địa bàn Tỉnh

Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ thực hiện xét điểm chuẩn cho Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn trước, sau đó xét điểm chuẩn cho các trường THPT công lập khác.

>> Tra cứu điểm thi vào lớp 10 Khánh Hòa 2019 TẠI ĐÂY 

Da co diem thi vao lop 10 Khanh Hoa

Trang tra cứu điểm thi vào lớp 10 Khánh Hòa năm 2019

Sáng 5-6, các thí sinh dự thi vào lớp 10 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa bước vào môn thi cuối cùng là Tiếng Anh (60 phút, hình thức trắc nghiệm kết hợp tự luận). Đề thi môn Tiếng Anh có 2 mã đề, việc phát đề thi phải đảm bảo 2 thí sinh ngồi kề nhau không nhận đề thi có cùng mã đề. Thí sinh làm bài trực tiếp trên đề thi. Đa số thí sinh nhận định đề thi vừa sức, phù hợp với chương trình ôn tập của học sinh lớp 9. Đề thi môn Toán được nhiều thí sinh đánh giá là “nhẹ nhàng” và “dễ”; câu cuối cùng (1 điểm) được cho là có tính phân hóa học sinh. Do Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa đã công bố cấu trúc, phạm vi đề và đề minh họa trước đó nên nhiều thí sinh không quá bỡ ngỡ.   

Tính chung cả 3 buổi thi Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh toàn tỉnh có tổng cộng 209 thí sinh vắng thi, 42 thí sinh được tuyển thẳng (13.253 thí sinh dự thi/13.504 thí sinh đăng ký). Không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi. 

Theo TTHN

Tham Gia Group Zalo 2K9 Ôn Thi Vào Lớp 10 Miễn Phí

>> Học trực tuyến Lớp 10 tại Tuyensinh247.com, Cam kết giúp học sinh học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Viết bình luận: Đã có điểm thi vào lớp 10 Khánh Hòa

  •  
Bứt Phá lớp 10 - Tuyensinh247