Đà Nẵng hoãn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Ngày 4/8, Sở GD&ĐT Đà Nẵng đã có văn bản thông báo về việc hoãn Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, thời gian tổ chức thi sẽ được thông báo sau.

Ngày 4/8, Sở GD&ĐT Đà Nẵng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành; phụ huynh, học sinh lớp 12 về việc hoãn Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2020 - 2021.

Nhiệm vụ tổ chức kỳ thi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã giao cho các đơn vị, trường học, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục thực hiện khi kỳ thi được tổ chức lại.

Sở GD cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch Covid-19; tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác; không để dịch bệnh bùng phát, lây lan trên diện rộng. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên phải gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

Lãnh đạo thành phố yêu cầu Công an, Sở Y tế tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tại khu vực in sao đề thi cho đến khi kết thúc môn thi cuối cùng của Kì thi từ ngày 8 đến ngày 10/8/2020.

Theo TTHN

 

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Đà Nẵng hoãn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!