Đại học An Giang công bố điểm xét tuyển học bạ năm 2019

Điểm sàn xét tuyển vào trường Đại học An Giang đã chính thức được công bố đến các thí sinh. Xem chi tiết thông tin ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành phía dưới.

Căn cứ Đề án và Kế hoạch tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2019 của Trường Đại học An Giang và tình hình thực tế;

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh có thêm thông tin để điều chỉnh, lựa chọn ngành đăng ký xét tuyển phù hợp, Nhà trường thông báo mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển các ngành đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2019 ở từng phương thức xét tuyển. Cụ thể như sau:
1.    Các ngành đại học và các ngành cao đẳng sư phạm
       1.1. Phương thức sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh: 
Thí sinh đạt tổng điểm của 3 phần thi tối thiểu là 600 điểm. Lưu ý: Phương thức này chỉ áp dụng đối với các ngành trình độ đại học ngoài khối ngành đào tạo giáo viên.
       1.2. Phương thức sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ lớp 12): 
- Trường nhận hồ sơ xét tuyển đối với thí sinh có hạnh kiểm đạt loại khá trở lên và tổng điểm cuối năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt điểm tối thiểu như sau:

Dai hoc An Giang cong bo diem xet tuyen hoc ba nam 2019

* Lưu ý: Đối với các ngành đào tạo giáo viên, ngoài điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển như trên, thí sinh còn phải đáp ứng các điều kiện sau: + Trình độ đại học: Xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại giỏi. Đối với các ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật và Giáo dục Thể chất xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp từ loại khá trở lên. Riêng ngành Giáo dục Thể chất xét tuyển các đối tượng là vận động viên cấp 1, kiện tướng, vận động viên đã từng đạt huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng, các giải trẻ quốc gia và quốc tế hoặc giải vô địch quốc gia và quốc tế có học lực lớp 12 xếp loại từ trung bình trở lên. + Trình độ cao đẳng: Xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại khá trở lên. Riêng các ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Giáo dục Thể chất xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại từ trung bình trở lên. 1.3. Phương thức sử dụng kết quả thi THPT quốc gia 2019: - Đối với các ngành trình độ đại học ngoài các ngành đào tạo giáo viên: Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là tổng điểm của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt ít nhất 13 điểm. - Đối với các ngành đào tạo giáo viên (cả đại học và cao đẳng): Áp dụng ngưỡng đảm bảo chất lượng do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố (dự kiến trước ngày 21/7/2019). * Lưu ý: Ở phương thức này, thí sinh điều chỉnh nguyện vọng theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (trên phần mềm hoặc tại địa điểm đăng ký dự thi THPT quốc gia) từ ngày 22/7/2019. Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2019 có thể liên hệ địa điểm đăng ký dự thi THPT quốc gia để được hướng dẫn cách thức điều chỉnh nguyện vọng. 2. Các ngành cao đẳng nghề Trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng kết quả học tập THPT (học bạ lớp 12) đối với các thí sinh đạt tổng điểm của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu là 11 điểm và bằng kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 đối với các thí sinh đạt tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu là 10 điểm. Để tạo điều kiện cho thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ kéo dài thời gian tiếp nhận phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đối với phương thức sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh và học bạ lớp 12 đến 11g00 ngày 19/7/2019.

>>>> Xem thêm điểm chuẩn ĐH An Giang 2018 TẠI ĐÂY

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học An Giang công bố điểm xét tuyển học bạ năm 2019

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH