Đại học An Giang thông báo điểm chuẩn trúng tuyển 2019

Điểm chuẩn vào trường Đại học An Giang đã chính thức được công bố đến các thí sinh, xem ngay điểm trúng tuyển phía dưới.

Đại học An Giang thông báo điểm chuẩn trúng tuyển 2019

Căn cứ Đề án và Kế hoạch tuyển sinh đại học; tuyển sinh cao đẳng sư phạm hệ chính quy năm 2019 của Trường Đại học An Giang;

Căn cứ kết quả xét tuyển (lọc ảo) theo quy trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ ngày 06-08/8/2019, Nhà trường thông báo kết quả xét tuyển đợt 2 (theo phương thức sử dụng điểm thi THPT quốc gia năm 2019), cụ thể như sau:
     1.    Điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) theo ngành

TB ket qua xet tuyen dot 2- Theo diem thi THPT QG

     * Ghi chú: Điểm dùng để xét tuyển là tổng điểm của 3 môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có). Riêng các ngành có môn chính (gồm SP Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh và Giáo dục thể chất), điểm dùng để xét tuyển được tính theo công thức: Điểm môn chính X 2 + điểm 2 môn còn lại) X ¾ + điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có).


Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Đại học An Giang thông báo điểm chuẩn trúng tuyển 2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!