Đại học Cần Thơ dự kiến 21/7 chấm xong bài thi ĐH

Phó GS-TS Hà Thanh Toàn Hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ, Chủ tịch HĐCT liên trường Cụm thi Cần Thơ cho biết dự kiến 21/7 sẽ chấm xong bài thi đại học.

Kết thúc đợt 2, cụm thi Cần Thơ có 3 thí sinh bị đình chỉ thi (1 trường hợp mang điện thoại di động vào phòng thi và 2 trường hợp mang tài liệu vào phòng thi). Ngoài ra có 5 trường hợp thí sinh bị khiển trách do trao đổi bài trong phòng thi.

Dai hoc Can Tho du kien 21/7 cham xong bai thi DH

Phó GS-TS Hà Thanh Toàn Hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ, Chủ tịch HĐCT liên trường Cụm thi Cần Thơ

Theo đánh giá sơ bộ của các thầy cô giáo, đề thi ĐH năm nay phù hợp với chương trình sách giáo khoa và tập trung chủ yếu vào lớp 12. Hy vọng điểm thi của thí sinh đạt cao để các trường có thể tuyển đủ thí sinh theo chỉ tiêu cho phép của Bộ GD&ĐT.

Như vậy đã kết thúc kỳ thi tuyển sinh ĐH, cụm thi Cần Thơ đã đảm bảo an toàn tuyệt đối về đề thi cũng như an ninh trật tự trong và ngoài phòng thi. 

Dai hoc Can Tho du kien 21/7 cham xong bai thi DH

Kì thi ĐH ở cụm Cần Thơ diễn ra an toàn và nghiêm túc

Đáng ghi nhận là tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông ở TP Cần Thơ trong những ngày diễn ra kỳ thi luôn được đảm bảo. Lực lượng Công an ở Cần Thơ đã cử hơn 500 chiến sĩ để đảm bảo trật tự, an toàn trong suốt kỳ thi cũng như đảm bảo an toàn ở điểm in sao đề thi và quá trình vận chuyển đề thi, bài thi…

Về công tác chấm thi, đợt 1 nhà trường đã triển khai công tác chấm thi, đợt 2 công tác chấm thi sẽ được triển khai ngay ngày hôm nay (10/7). 

Chúng tôi đã huy động hơn 500 cán bộ, GV có kinh nghiệm từ các trường phổ thông có uy tín đến Cần Thơ để cùng chấm thi các môn tự luận. 

Dự kiến ngày 21/7 sẽ chấm thi xong, sau đó gửi kết quả về Bộ GD&ĐT. Trên cơ sở tập hợp kết quả từ các trường để có mặt bằng về điểm và Bộ GD&ĐT sẽ xác định điểm sàn…

Lưu ý: Điểm thi cũng sẽ được công bố trên Diemthi.tuyensinh247.com

Tính đến buổi thi cuối của đợt 2 kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2014, số thí sinh đến phòng thi ở cụm thi Cần Thơ là hơn 32.000 (đạt tỷ lệ 82,3%). 

Riêng trường ĐH Cần Thơ số thí sinh dự thi khoảng 27.000 trong tổng số 38.655 thí sinh đăng ký dự thi (đạt tỷ lệ 82,6%).

Theo Giáo dục thời đại

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Cần Thơ dự kiến 21/7 chấm xong bài thi ĐH

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH