Đại học Cần Thơ hướng dẫn nhập học năm 2023

Đại học Cần Thơ thông báo hồ sơ nhập học năm 2023 để các bạn tân sinh viên biết thông tin để tham gia nhập học.

Đại học Cần Thơ hướng dẫn nhập học năm 2023

1. Xác nhận nhập học trực tuyến: Từ ngày 24/8/2023 đến trước 17g00 ngày 08/9/2023

Thí sinh thực hiện việc xác nhận nhập học trực tuyến trên Cổng tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo (https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn). Nếu không thực hiện đúng thời hạn xem như thí sinh tự hủy bỏ kết quả trúng tuyển và sẽ không được nhập học vào Trường ĐHCT.

2. Làm thủ tục nhập học: từ ngày 29/8/2023 đến trước 17g00 ngày 09/09/2023

Sau khi đã xác nhận nhập học trực tuyến, thí sinh đến Nhà học B1, Khu II Trường ĐHCT để làm thủ tục nhập học, bao gồm:

- Nhận Giấy báo trúng tuyển của Trường;

- Đóng tiền học phí và các chi phí khác;

- Nộp hồ sơ nhập học.

(Thí sinh xem chi tiết trên hệ thống tra cứu kết quả tuyển sinh của Trường)

3. Những điều thí sinh cần lưu ý:

- Đã xác nhận nhập học thì không được rút lại việc xác nhận nhập học với bất kỳ lý do nào. Sau 17g00 ngày 08/09/2023, nếu không thực hiện xác nhận nhập học trực tuyến thì xem như thí sinh tự ý hủy bỏ kết quả trúng tuyển và không được nhập học vào Trường.

- Chương trình học tại Khu Hòa An (mã ngành có chữ H): học tại Cần Thơ năm thứ nhất, năm thứ tư và các học kỳ 3 (học kỳ hè); những năm còn lại học tại Khu Hòa An.

- Đối với ngành có nhiều chuyên ngành, thí sinh được chọn chuyên ngành để theo học khi nộp hồ sơ nhập học.

- Học kỳ đầu tiên bắt đầu từ ngày 11/09/2023. Riêng các ngành Chương trình tiên tiên và Chương trình chất lượng cao bắt đầu từ ngày 18/09/2023. Sinh viên theo dõi lịch hoạt động đầu khóa, thời khóa biểu và các thông tin khác tại website https://tansinhvien.ctu.edu.vn

- Sau khi làm thủ tục nhập học thành công, mỗi thí sinh (được gọi là Tân sinh viên) sẽ được cấp địa chỉ email chính thức của Trường và tài khoản đăng nhập các hệ thống thông tin trong Trường. Thí sinh lưu ý cài đặt ứng dụng MyCTU, thường xuyên sử dụng để kịp thời cập nhật thông tin liên quan đến hoạt động và học tập.

4. Xét chuyển sang Chương trình tiên tiến, Chương trình chất lượng cao:

Tân sinh viên nếu có nhu cầu học ngành thuộc Chương trình tiên tiến hoặc Chương trình chất lượng cao thì được quyền đăng ký xét tuyển để chuyển sang chương trình tiên tiến hoặc chương trình chất lượng cao bằng Phương thức 5 (Xem chi tiết Thông báo số 2683/TB-ĐHCT ngày 18/7/2023 của Hiệu trưởng Trường ĐHCT về Xét tuyển chương trình chất lượng cao và chương trình tiên tiến theo Phương thức 5).

Theo TTHN

Tham Gia Group Dành Cho 2K7 luyện thi Tn THPT - ĐGNL - ĐGTD

>> Lộ Trình Sun 2025 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi TN THPT & ĐGNL; ĐGTD) tại Tuyensinh247.com. Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, 3 bước chi tiết: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Viết bình luận: Đại học Cần Thơ hướng dẫn nhập học năm 2023

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH