Đại học Cần Thơ xét tuyển ngành công nghệ sinh học, nuôi trồng thủy sản

Trường ĐH Cần thơ thông báo xét tuyển ngành công nghệ sinh học, nuôi trồng thủy sản theo chương trình tiên tiến năm 2014.

Trường Đại học Cần Thơ thông báo xét tuyển ngành Công nghệ sinh học (CNSH) khóa 9, dựa theo chương trình của Trường Đại học Michigan State, Hoa Kỳ và ngành Nuôi trồng thủy sản (NTTS) khóa 7, dựa theo chương trình của Trường Đại học Auburn, Alabama, Hoa Kỳ. Tham gia chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ được đào tạo bằng Tiếng Anh trong một môi trường học tập, nghiên cứu và thực hành với những điều kiện tốt nhất, được giảng dạy bởi đội ngũ có kinh nghiệm và được đào tạo từ nhiều trường danh tiêng trên thế giới, một số học phần sẽ được các Giáo sư Đại học Michigan State, Đại học Auburn giảng dạy.

1. Thời gian đào tạo: 4,5 năm (154 tín chỉ ngành CNSH, 141 tín chỉ ngành NTTS; và học kỳ đầu tiên tập trung bồi dưỡng Tiếng Anh, miễn học phí, với 20 tín chỉ).

2. Học phí:

-      Học phí được tính theo quy định về mức học phí của năm học, số tín chỉ đăng ký học, loại học phần (Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh; đại cương hoặc cơ sở và chuyên ngành) và ngành đào tạo (Ngành Nuôi trồng thủy sản thuộc nhóm ngành 1; Ngành Công nghệ sinh học thuộc nhóm ngành 2).

-      Năm học 2014 - 2015, mức học phí: học phần giảng dạy bằng tiếng Việt từ 183.000 đồng/tín chỉ đến 216.500 đồng/tín chỉ; học phần giảng dạy bằng tiếng Anh từ 366.000 đồng/tín chỉ đến 433.000 đồng/tín chỉ.

3. Chỉ tiêu xét tuyển: khoảng 30 - 40 sinh viên/ngành.

4.    Điều kiện nộp đơn và xét tuyển:

-      Thí sinh đã trúng tuyển vào Trường Đại học Cần Thơ năm 2014 các ngành thuộc khối A, A1 và B.

-      Các ứng viên sẽ qua kỳ thi kiểm tra trình độ Tiếng Anh để tuyển chọn (tổ chức thi vào 28/9/2014).

-      Trường sẽ tổ chức xét tuyển dựa trên kết quả: điểm thi tuyển sinh và kiểm tra trình độ Tiếng Anh.

5. Hồ sơ xét tuyển: Mẫu đơn (công bố tại website: www.ctu.edu.vn) và phát hành tại Phòng Đào tạo, Trường Đại học Cần Thơ.

6.    Thời gian và địa điểm nhận đơn:

-        Thời gian: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 26/9/2014.

-        Địa điểm: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Cần Thơ, Khu II, Đ. 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại Website:

-  Ngành Công nghệ sinh học:  http://birdi.ctu.edu.vn/birdi_cttt

- Ngành Nuôi trồng thủy sản:http://caf.ctu.edu.vn/caf/capnhat/files/chuongtrinhtt.pdf

Trong khi chờ kết quả xét tuyển, sinh viên vẫn học và thi những học phần của ngành đã trúng tuyển và sẽ được xét bảo lưu nếu các học phần đó có trong chương trình tiên tiến. Trường hợp không được xét tuyển vào học chương trình tiên tiến, sinh viên tiếp tục theo học ngành đã trúng tuyển.

Dự kiến kết quả xét tuyển sẽ công bố vào ngày 07/10/2014. Sinh viên được xét tuyển học chương trình tiên tiến sẽ bắt đầu học Tiếng Anh tăng cường từ 13/10/2014.

Sau khi kết thúc khóa học Tiếng Anh tăng cường, những sinh viên không đủ khả năng ngoại ngữ sẽ không được tiếp tục theo học chương trình tiên tiến và sinh viên sẽ học lại ngành đã trúng tuyển.

                                                                                                                  Tuyensinh247 Tổng hợp                                                                                       

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Cần Thơ xét tuyển ngành công nghệ sinh học, nuôi trồng thủy sản

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH