Đại học đầu tiên công bố điểm chuẩn năm 2022

Đây là trường đầu tiên công bố điểm chuẩn trúng tuyển xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sau khi lọc ảo. Xem ngay điểm chuẩn của trường phía dưới.

Đại học Duy Tân đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào đại học năm 2022 cho phương thức xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Theo đó, nhóm ngành cao điểm nhất là ngành y khoa, bác sĩ răng hàm mặt với 22 điểm, ngành dược học có điểm trúng tuyển là 21. Riêng ngành kỹ thuật y sinh, điều dưỡng, công nghệ kỹ thuật môi trường có điểm trúng tuyển là 19.

Có 3 ngành có điểm trúng tuyển là 17 gồm kỹ thuật điện, khoa học dữ liệu, Việt Nam học. Có 5 ngành có điểm trúng tuyển là 16 và 5 ngành có điểm trúng tuyển là 15.

Ngoài ra có 27 ngành có điểm trúng tuyển là 14.

Hội đồng tuyển sinh Đại học Duy Tân cho biết giấy báo trúng tuyển sẽ được nhà trường gởi qua đường bưu điện và qua email cho thí sinh. Ngoài ra thí sinh truy cập vào trang http://tuyensinh.duytan.edu.vn, để tải giấy báo trúng tuyển.

Dai hoc dau tien cong bo diem chuan nam 2022

Dai hoc dau tien cong bo diem chuan nam 2022

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học đầu tiên công bố điểm chuẩn năm 2022

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường Đại học