Đại học điều dưỡng Nam Định tuyển bổ sung năm 2022

Thông tin xét tuyển bổ sung năm 2022 trường Đại học điều dưỡng Nam Định với tổng 420 chỉ tiêu cho 2 ngành: điều dưỡng, hộ sinh cụ thể như sau:

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học chính qui năm 2022 bổ sung đợt 1 như sau:

I. NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH:

- Ngành Điều dưỡng (mã ngành 7720301): 260 chỉ tiêu

- Ngành Hộ sinh (mã ngành 7720302) : 160 chỉ tiêu

II. NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO, ĐIỀU KIỆN NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

- Thí sinh đủ điều kiện tham gia tuyển sinh qui định tại Điều 5 Thông tư số 08/2022/TT- BGDĐT ngày 06/6/2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Qui chế tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non:

Người đã được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) của Việt Nam hoặc có bằng tốt nghiệp của nước ngoài được công nhận trình độ tương đương;

Người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp ngành nghề thuộc cùng nhóm ngành dự tuyển và đã hoàn thành đủ yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa cấp THPT theo quy định của pháp luật.

Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành;

Có đủ thông tin cá nhân, hồ sơ dự tuyển theo quy định;

Đạt ngưỡng đầu vào theo quy định: học lực lớp 12 xếp loại từ khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên.

- Trong trường hợp các thí sinh có tổng điểm các môn thi của tổ hợp xét tuyển bằng nhau thì xét ưu tiên mỗn Sinh học đối với tổ hợp B00 và B08, môn Hoá học đối với tổ hợp D07, môn Toán đối với tổ hợp D01. Đối với các thí sinh có tổng điểm xét tuyển bằng nhau, điểm môn xét ưu tiên bằng nhau thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

Dai hoc dieu duong Nam Dinh tuyen bo sung nam 2022

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học điều dưỡng Nam Định tuyển bổ sung năm 2022

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH