Đại học Gia Định công bố phương án tuyển sinh 2020

Trường Đại học Gia Định tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 với 3 phương thức cho 12 ngành đào tạo. Trong đó có 4 ngành mới đang được xã hội quan tâm và thu hút nguồn nhân lực là Quản trị khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Đông phương học.

Các ngành đào tạo năm 2020

Cụ thể, trường Đại học Gia Định tuyển sinh 12 ngành:

1. Công nghệ thông tin

2. Kỹ thuật phần mềm

3. Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu

4. Quản trị kinh doanh

5.Tài chính ngân hàng

6. Kế toán

7. Luật

8. Ngôn ngữ Anh

9. Quản trị khách sạn

10. Kinh doanh quốc tế

11. Marketing

12. Đông phương học.

Dai hoc Gia Dinh cong bo phuong an tuyen sinh 2020

Trong đó, trường mở rộng đào tạo 4 ngành mới phù hợp với nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội đó là Quản trị khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Đông phương học.

Trong đó, Quản trị khách sạn gồm những công việc liên quan đến ngành du lịch - khách sạn luôn được sinh viên yêu thích bởi tính năng động, cùng sự giao lưu và mới mẻ mỗi ngày.

Đối với ngành Kinh doanh quốc tế, đây là một lĩnh vực mang tính toàn cầu thuộc nhóm ngành kinh doanh, cung cấp những kiến thức chung về quản trị kinh doanh, chiến thuật, chiến lược kinh doanh xuyên quốc gia.

Song song đó, ngành Marketing cũng là một ngành thu hút nhiều sự quan tâm và “sức nóng” nhân lực của ngành Marketing ngày một lan tỏa cùng với nhịp đập của thị trường. Tốt nghiệp ngành Marketing, người học dễ dàng chọn lựa những công việc với mức lương hấp dẫn cùng môi trường làm việc mới mẻ, năng động ở các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, công ty truyền thông...

Cùng với 3 ngành mới trên, năm 2020 này, Trường Đại học Gia Định đào tạo ngành Đông Phương học. Sinh viên khi theo học ngành này sẽ được đào tạo để sử dụng thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ngoại ngữ chuyên ngành (Nhật, Hàn, Trung…) để làm việc cùng với các kiến thức nền tảng đặc trưng của từng quốc gia.

Các phương thức tuyển sinh trường Đại học Gia Định 2020

Trường đại học Gia Định tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2020 theo 3 phương thức:

Phương thức 1: Xét tuyển sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia năm 2020.

Điểm xét trúng tuyển được nhà trường xét theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT.

Phương thức 2: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia Tp. HCM tổ chức.

Điểm xét trúng tuyển là tổng điểm bài thi đánh giá năng lực năm 2020 do ĐH Quốc gia Tp HCM tổ chức (thang điểm 1.200), điểm xét tuyển tối thiểu do ĐH Gia Định quy định.

Phương thức 3: Xét tuyển kết quả học bạ THPT hoặc tương đương.

  • Hình thức 1: Điểm xét trúng tuyển = Điểm TB cả năm lớp 12 + Điểm ưu tiên (nếu có) ≥  16
  • Hình thức 2: Điểm xét trúng tuyển = Điểm TB cả năm lớp 11 + Điểm TB học kỳ 1 lớp 12 + Điểm ưu tiên (nếu có) ≥ 16
  • Hình thức 3: Điểm xét trúng tuyển = Điểm TB môn 1 lớp 12 + Điểm TB môn 2 lớp 12 + Điểm TB môn 3 lớp 12 + Điểm ưu tiên (nếu có) ≥ 16

Trường Đại học Gia Định - GDU (Gia Đinh University) được thành lập năm 2007. Đây là một trong những cơ sở giáo dục thuộc tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, là Tập đoàn giáo dục lớn và có uy tín nhất tại Việt Nam.

Theo TTHN

2k6 tham gia ngay Group Zalo chia sẻ tài liệu ôn thi và hỗ trợ học tập

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Gia Định công bố phương án tuyển sinh 2020

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH