Đại học Huế xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2016

Đại học Huế thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 năm 2016 với tổng 3670 chỉ tiêu cho các trường thành viên cụ thể như sau:

Đại học Huế tổ chức một Hội đồng tuyển sinh chung để tuyển sinh cho tất cả các Đơn vị thành viên.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh:

-  Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển (ĐKXT) tối đa vào 03 Đơn vị thành viên của Đại học Huế, mỗi Đơn vị thành viên ldiông quá 02 ngành đào tạo được xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.

-  Mỗi ngành thí sinh chỉ được ĐKXT một tổ họp môn.

-  Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã ĐKXT.

-  Mỗi phiếu ĐKXT, thí sinh phải ghi đầy đủ mã trường, tên trường, mã ngành, tên ngành, tổ hợp môn xét tuyển, mã tổ họp môn xét tuyển.

-   Xét tuyển 2 nguyện vọng là bình đẳng (nếu thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 sẽ được xét tuyển nguyện vọng 2 bình đẳng với nguyện vọng 1 của các thí sinh khác).

-  Không sử dụng kết quả miễn thi môn Ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia để ĐKXT.

Đại học Huế tuyển sinh theo 2 phương thức và mỗi thí sinh chỉ được phép chọn một trong 2 phương thức cho mỗi Phiếu ĐKXT.

a)   Phương thức dựa vào kết quả kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2016 (gọi tắt là phương thức 1): Áp dụng cho tất cả các Trường đại học thành viên, Khoa trực thuộc và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

b)   Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT (căn cứ theo học bạ, gọi tắt là phương thức 2): Áp dụng cho thí sinh xét tuyển vào Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị và ngành Kiến trúc của Trường Đại học Khoa học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyến

a)  Đối với phương thức i.

-  Phiếu đăng ký xét tuyến bố sung đợt 2 (theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

-  Bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 (không yêu cầu phải công chứng).

-  Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sỉnh

-  Lệ phí ĐKXT: 30.000 đồng/hồ sơ.

Đoi với thí sinh ĐKXT vào các ngành năng khiếu của Đại học Huế phải nộp thêm bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh các môn năng khiếu vào Đại học Huế năm 2016, có chữ ký và đóng dấu đỏ của Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế.

b)  Đối với phương thức 2

-    Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định của Đại học Huế, thí sinh có thể download Phiếu này tại địa chỉ: http://hueuni.edu.vn, vào mục tuyển sinh.

-  Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chi, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

-  Lệ phí ĐKXT: 30.000 đồng/hồ sơ.

Đối với thí sinh ĐKXT vào các ngành năng khiếu của Đại học Huế phải nộp thêm bcm gốc Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh các môn năng khiếu vào Đại học Huế năm 2016, có chữ ký và đóng dấu đỏ của Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế.

Lưu ý: Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin đã khai trong hồ sơ ĐKXT và các hồ sơ không đúng quy định nêu trên xem như không hợp lệ và không được tham gia xét tuyển.

Thời gian và hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyến

-  Thòi gian nộp hồ sơ: Từ 7 giò' 00 ngày 11/9/2016 đến 17 giờ 00 ngày 21/9/2016 (Buổi sáng từ 7 giờ 00 đến 11 giờ 30, buổi chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00).

-  Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ và lệ phí ĐKXT theo một trong 3 cách sau:

+ Nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí, Đại học Huế, số 02 Lê Lợi, Thành phố Huế.

+ Nộp qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh đến địa chỉ như trên (Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế sẽ căn cứ vào dấu ngày gửi của bưu điện trên phong bì và hồ sơ được Ban Khảo thí Đại học Huế nhận trước ngày Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế họp để công bố điểm trúng tuyển).

+ ĐKXT theo phương thức trực tuyến (online) trên hệ thống phần mềm xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ: httr>://thisinh.thithDtquocgia.edu.vn và nộp lệ phí xét tuyển về Ban Khảo thí, Đại học huế, số 02 Lê Lợi, thành phố Huế.

Công bố kết quả trúng tuyển

Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế dự kiến công bố kết quả trúng tuyển tại địa chỉ http://tuvensinh.hueuni.edu.vn trước ngày 23/9/2016.

Xem chỉ tiêu và điểm tối thiểu nộp hồ sơ các ngành, nhóm ngành tại đây 

Theo Đại học Huế

Viết bình luận: Đại học Huế xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2016

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!