Đại học Kiến trúc Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2020

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020 với tổng 2.180 chỉ tiêu cụ thể như sau:

1. Các ngành/chuyên ngành, chỉ tiêu, tổ hợp môn thi/xét tuyển 

Các ngành/chuyên ngành (sau đây gọi tắt là ngành), chỉ tiêu, tổ hợp môn thi/xét tuyển và văn bằng tốt nghiệp được thể hiện trong bảng kèm theo.

Chỉ tiêu tuyển sinh được xác định theo ngành hoặc theo nhóm ngành.

Dai hoc Kien truc Ha Noi cong bo phuong an tuyen sinh 2020

>> XEM THÊM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI CÁC NĂM GẦN ĐÂY

Đối với thí sinh đăng ký các nguyện vọng trong nhóm ngành KTA05: Các tổ hợp xét tuyển trong nhóm ngành được xét bình đẳng khi xác định điểm trúng tuyển.

Do đó, thí sinh chỉ đăng ký một tổ hợp môn xét tuyển có kết quả điểm thi cao nhất.

Ngay sau khi thí sinh xác nhận nhập học, Hội đồng Tuyển sinh Trường sẽ tổ chức phân ngành học cho các thí sinh trúng tuyển vào nhóm ngành dựa trên các điều kiện: Điểm xét tuyển của thí sinh; nguyện vọng ngành học của thí sinh; chỉ tiêu tuyển sinh của ngành hoặc theo quyết định của Chủ tịch Hội đồng Tuyển sinh Trường.

2. Phương thức tuyển sinh

Năm 2020, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội áp dụng phương thức tuyển sinh đại học hệ chính quy như sau:

- Với các ngành năng khiếu (có mã xét tuyển từ KTA01 đến KTA04), Nhà trường sử dụng hình thức thi tuyển kết hợp với xét tuyển. Trong đó, Trường kết hợp thi tuyển bằng các môn thi năng khiếu (Vẽ mỹ thuật, Hình họa mỹ thuật, Bố cục trang trí màu) với việc sử dụng kết quả điểm thi một số môn văn hoá (Toán, Vật lý và Ngữ văn) của thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

- Với nhóm ngành KTA05 và các ngành còn lại, Trường tổ chức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2020 của thí sinh hoặc xét tuyển theo ngành/nhóm ngành dựa trên kết quả học tập của 05 học kỳ đầu bậc THPT.

- Thí sinh trúng tuyển các ngành Kiến trúc, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, nếu có nguyện vọng và đáp ứng được các điều kiện về điểm xét tuyển, trình độ ngoại ngữ theo quy định của Nhà trường sẽ được tham gia xét tuyển vào các lớp K+ (ngành Kiến trúc) hoặc X+ (ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp).

3. Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh

Nhà trường thực hiện chính sách ưu tiên trong tuyển sinh theo quy định của Quy chế Tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành đào tạogiáo viên mầm non năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số chính sách ưu tiên của Nhà trường.

Năm 2020, Nhà trường bổ sung thêm một số chính sách ưu tiên trong tuyển sinh đối với các thí sinh đăng ký nguyện vọng và trúng tuyển vào nhóm ngành KTA05 và/hoặc các ngành Xây dựng công trình ngầm đô thị, Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng. Cụ thể như sau:

- Miễn phí một học kỳ cho 25% số thí sinh đăng ký sớm;

- Cam kết 50% số sinh viên có thành tích học tập tốt nhất được đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp;

Ngoài ra, Nhà trường cũng dành tặng 19 suất học bổng cho 19 thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất thuộc 19 ngành/chuyên ngành trong toàn trường.

4. Một số thông tin khác

- Công tác tổ chức thi/xét tuyển, những quy định mới (nếu có) được thực hiện theo Quy chế Tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành đào tạo giáo viên mầm non năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sẽ được thể hiện cụ thể trong Thông báo số 2 và trong các văn bản tiếp theo.

- Thông tin chính thức về tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020 của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội được đăng trên website của Nhà trường tại địa chỉ http://tuyensinh.hau.edu.vn và trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ https://www.thituyensinh.vn. Nhà trường không chịu trách nhiệm về thông tin liên quan đến tuyển sinh ở các nguồn khác.

* Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Địa chỉ: Km 10, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 854 2391; 093 618 8538

Email: tuyensinh@hau.edu.vn

website: www.tuyensinh.hau.edu.vn

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Kiến trúc Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2020

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường Đại học