Đại học Kinh doanh và công nghệ HN bỏ điểm chuẩn ngành y, dược

Trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội thông báo thay đổi điểm chuẩn đã công bố ngày 13/8. Theo đó, trường bỏ điểm chuẩn của 2 ngành y đa khoa và dược học.

Thông báo mới về điểm chuẩn của trường ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội năm 2016:

Dai hoc Kinh doanh va cong nghe HN bo diem chuan nganh y, duoc

Thông báo trúng tuyển mới ngày 14/8, trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã rút điểm trúng tuyển ngành y đa khoa, dược học.

Trước đó, ngày 13/8, trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ra thông báo số 27 điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường, trong đó có ngành y đa khoa, dược học là 18 điểm.

Ngay sau đó 1 ngày, vào ngày 14/8, trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã ra thông báo số 28 điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường thay cho thông báo số 27. Theo thông báo này trường đã rút điểm trúng tuyển ngành y đa khoa và dược học.

Được biết, theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, đến thời điểm này, bộ mới cho phép Trường ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội mở ngành y, dược, nhưng chưa được tuyển sinh hai ngành này trong năm 2016.

Theo Hồng Hạnh - Dân Trí

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Kinh doanh và công nghệ HN bỏ điểm chuẩn ngành y, dược

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH