Đại học Kinh tế Luật ĐHQG TPHCM công bố điểm xét tuyển 2019

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Đại học Kinh tế - Luật ĐH Quốc gia TPHCM năm 2019 đã được công bố.

Chiều ngày 16/7/2019, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học chính quy năm nay là 19 điểm (áp dụng cho tất cả các ngành và tổ hợp xét tuyển).

>> Xem thêm Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Luật TPHCM năm trước TẠI ĐÂY

Dai hoc Kinh te Luat DHQG TPHCM cong bo diem xet tuyen 2019

Năm nay, Trường tuyển 2020 chỉ tiêu cho 38 chương trình đào tạo, trong đó, có 17 chương trình chất lượng cao, 04 chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh và 01 chương trình chất lượng cao tăng cường tiếng Pháp.
  
Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường năm nay cũng là điều kiện để các thí sinh chính thức trúng tuyển theo các phương thức: Ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD-ĐT, Ưu tiên xét tuyển của ĐHQG TP.HCM và xét chứng chỉ tiếng Anh quốc tế kèm học bạ. Các thí sinh đã trúng tuyển bằng các phương thức này có điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển từ 19 điểm kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 mới trúng tuyển.

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Đại học Kinh tế Luật ĐHQG TPHCM công bố điểm xét tuyển 2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!