Đại học Kinh tế Luật ĐHQG TPHCM công bố điểm xét tuyển 2019

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Đại học Kinh tế - Luật ĐH Quốc gia TPHCM năm 2019 đã được công bố.

Chiều ngày 16/7/2019, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học chính quy năm nay là 19 điểm (áp dụng cho tất cả các ngành và tổ hợp xét tuyển).

>> Xem thêm Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Luật TPHCM năm trước TẠI ĐÂY

Dai hoc Kinh te Luat DHQG TPHCM cong bo diem xet tuyen 2019

Năm nay, Trường tuyển 2020 chỉ tiêu cho 38 chương trình đào tạo, trong đó, có 17 chương trình chất lượng cao, 04 chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh và 01 chương trình chất lượng cao tăng cường tiếng Pháp.
  
Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường năm nay cũng là điều kiện để các thí sinh chính thức trúng tuyển theo các phương thức: Ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD-ĐT, Ưu tiên xét tuyển của ĐHQG TP.HCM và xét chứng chỉ tiếng Anh quốc tế kèm học bạ. Các thí sinh đã trúng tuyển bằng các phương thức này có điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển từ 19 điểm kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 mới trúng tuyển.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Kinh tế Luật ĐHQG TPHCM công bố điểm xét tuyển 2019

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH