Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh - ĐH Thái Nguyên tuyển sinh 2021

Thông tin tuyển sinh trường Đại học kinh tế và quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên năm 2021 với tổng 1.600 chỉ tiêu. Trong đó, nhóm ngành III tuyển sinh 1.190 chỉ tiêu.

1. Đối tượng tuyển sinh

- Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trình độ trung cấp (trong đó, người tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành) hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài (đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam (sau đây gọi chung là tốt nghiệp THPT).

- Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được cấp có thẩm quyền công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập thì hiệu trưởng các trường xem xét, quyết định cho dự tuyển vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khoẻ.

2. Phạm vi tuyển sinh:

Tuyển sinh trong cả nước

>>> XEM THÊM: ĐIỂM CHUẨN ĐH KINH TẾ & QUẢN TRỊ KINH DOANH - ĐH THÁI NGUYÊN CÁC NĂM GẦN ĐÂY

Dai hoc Kinh te va Quan tri kinh doanh - DH Thai Nguyen tuyen sinh 2021

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh - ĐH Thái Nguyên tuyển sinh 2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!