Đại học Luật Hà Nội công bố đề án tuyển sinh 2021 - Chính thức

Trường Đại học Luật Hà Nội vừa công bố đề án chính thức tuyển sinh trình độ đại học chính quy năm 2021. Trong đó có phương thức xét tuyển thí sinh tham dự Vòng thi tháng/quý/năm cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia của Đài truyền hình Việt Nam.

1.1. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh tham gia tuyển sinh phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

a) Đã tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp trung cấp (sau đây gọi chung là tốt nghiệp THPT);

Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành.

b) Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được cấp có thẩm quyền công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập do hậu quả của chất độc hoá học là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học: Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khoẻ.

Ngoài những điều kiện trên đây, quân nhân tại ngũ sắp hết hạn nghĩa vụ quân sự theo quy định, nếu được Thủ trưởng từ cấp trung đoàn trở lên cho phép thì được dự tuyển theo nguyện vọng cá nhân, nếu trúng tuyển phải nhập học ngay năm đó, không được bảo lưu sang năm học sau.

1.2. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

>>> XEM THÊM: ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI CÁC NĂM GẦN ĐÂY

1.3. Phương thức tuyển sinh (xét tuyển, áp dụng cho việc tuyển sinh tại trụ sở chính và tại phân hiệu)

1.3.1. Tuyển thẳng:

Trường xét tuyển thẳng các thí sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

1.3.2. Xét tuyển theo đề án riêng của Trường:

- Phương thức 1: Xét tuyển các thí sinh tham dự Vòng thi tháng/quý/năm cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia của Đài truyền hình Việt Nam.

- Phương thức 2: Xét tuyển (theo ngành) dựa trên kết quả học tập của bậc THPT.

- Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành.

- Phương thức 4 (đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào chương trình liên kết với Đại học Arizona, Hoa Kỳ): Ngoài áp dụng các phương thức trên, Trường xét tuyển dựa trên kết quả chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

1.4. Chỉ tiêu tuyển sinh:

Dai hoc Luat Ha Noi cong bo de an tuyen sinh 2021 - Chinh thuc

Dai hoc Luat Ha Noi cong bo de an tuyen sinh 2021 - Chinh thuc

Dai hoc Luat Ha Noi cong bo de an tuyen sinh 2021 - Chinh thuc

Dai hoc Luat Ha Noi cong bo de an tuyen sinh 2021 - Chinh thuc

Theo TTHN

Tham Gia Group Dành Cho 2K7 luyện thi Tn THPT - ĐGNL - ĐGTD

>> Lộ Trình Sun 2025 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi TN THPT & ĐGNL; ĐGTD) tại Tuyensinh247.com. Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, 3 bước chi tiết: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Viết bình luận: Đại học Luật Hà Nội công bố đề án tuyển sinh 2021 - Chính thức

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH