Đại học Luật TPHCM công bố điểm chuẩn học bạ 2023

Điểm chuẩn xét tuyển sớm Đại học Luật TPHCM năm 2023: xét học bạ, chứng chỉ ngoại ngữ đã được công bố.

Điểm chuẩn xét tuyển sớm Đại học Luật TPHCM năm 2023

Dai hoc Luat TPHCM cong bo diem chuan hoc ba 2023

Dai hoc Luat TPHCM cong bo diem chuan hoc ba 2023

2. Đây chỉ là kết quả đủ điều kiện trúng tuyển. Kết quả này sẽ trở thành chính thức khi:

(i) Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT năm 2023 hoặc các năm trước theo Quy chế tuyển sinh hiện hành; (ii) Có kết quả thẩm tra hợp lệ của chứng chỉ quốc tế (hoặc chứng chỉ do đơn vị tổ chức thi cung cấp cho Trường theo đề nghị của thí sinh) và/ hoặc kết quả đối soát bản chính học bạ trung học phổ thông với các loại giấy tờ mà thí sinh đã cung cấp cho Trường là thống nhất và hợp lệ; (iii) và thực hiện đúng quy định tại Mục 3 của Thông báo này.

3. Rất quan trọng (bắt buộc): Thời hạn và cách thức thí sinh thực hiện việc đăng ký nguyện vọng trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Hệ thống) hoặc trên Cổng dịch vụ công quốc gia (Cổng): từ ngày 10/7/2023 đến 17g00 ngày 30/7/2023 (chủ nhật), thí sinh có tên trong danh sách được xét đủ điều kiện trúng tuyển, nếu vẫn còn nguyện vọng học tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh thì phải:

i) Tiếp tục thực hiện việc đăng ký nguyện vọng đã được Trường thông báo đủ điều kiện trúng tuyển lên Hệ thống hoặc trên Cổng. Theo đó, thí sinh được Trường thông báo đủ điều kiện trúng tuyển theo đối tượng, phương thức nào thì chọn đúng đối tượng, phương thức đó để đăng ký, cụ thể:

o Đối tượng 1 (Mã-tên phương thức): 301 - Xét tuyển thẳng theo Quy chế;

o Đối tượng 2 (Mã-tên phương thức): 410 - Kết hợp kết quả học tập THPT với chứng chỉ quốc tế;

o Đối tượng 3 (Mã-tên phương thức): 303 - Xét tuyển sớm theo Đề án của trường.

ii) Và đặt nguyện vọng này ở thứ tự thứ nhất (chỉ khuyến nghị), để đảm bảo trúng

tuyển vào Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Thực hiện khảo sát tình trạng xác nhận nhập học của thí sinh:

- Thời gian: từ ngày 18/7/2023 đến 25/7/2023 (thứ 3);

- Hình thức: trực tuyến. Trường sẽ cung cấp link khảo sát cho thí sinh qua tin nhắn SMS tới số điện thoại thí sinh đã đăng ký với Trường vào ngày 15/7/2023 (dự kiến).

5. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, trung cấp (thí sinh tự do) nhưng chưa thực hiện việc đăng ký thông tin cá nhân trên Hệ thống phải thực hiện việc đăng ký để được cấp tài khoản sử dụng cho việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển theo thời gian và cách thức như sau:

- Thời gian thực hiện: từ ngày 15/6/2023 đến ngày 20/7/2023 (thứ 5):

- Hình thức thực hiện:

+ Tải mẫu phiếu đăng ký thông tin cá nhân (Phụ lục V, được ban hành kèm theo Công văn số 1919/BGDĐT-GDĐH ngày 28/4/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo) và kê khai thông tin trên phiếu;

+ Nộp phiếu tại điểm tiếp nhận (theo quy định và hướng dẫn của sở giáo dục và đào tạo nơi thí sinh thường trú) để nhận thông tin tài khoản, mật khẩu phục vụ công tác đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Luật TPHCM công bố điểm chuẩn học bạ 2023

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH