Đại học Mở Hà Nội bổ sung chỉ tiêu cho thí sinh diện đặc cách

Trường Đại học Mở Hà Nội ban hành thông báo điều chỉnh, bổ sung một số nội dung trong Đề án tuyển sinh năm 2021. Theo đó, trường sẽ bổ sung chỉ tiêu dành cho thí sinh diện đặc cách tốt nghiệp.

Để đảm bảo quyền lợi và tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh thuộc diện đặc cách xét công nhận tốt nghiệp, Trường Đại học Mở Hà Nội bổ sung 1% chỉ tiêu của các ngành có thí sinh đặc cách đăng ký xét tuyển. Các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng xét tuyển gồm:

- Vòng 1: Căn cứ kết quả học tập THPT, thí sinh phải có điểm trung bình của từng môn học trong THXT của ngành muốn đăng ký xét tuyển hoặc điểm trung bình chung của các môn học dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6,0. Điểm trung bình của môn học tham gia xét tuyển là điểm trung bình cả năm lớp 12 của môn học đó. Khi đạt vòng 1, thí sinh được tham gia xét tuyển ở vòng 2;

- Vòng 2: Thí sinh sẽ làm bài luận và trải qua buổi phỏng vấn đánh giá năng lực do Nhà trường tổ chức. Nhà trường sẽ thông báo chi tiết trên cổng thông tin tuyển sinh tại địa chỉ https://tuyensinh.hou.edu.vn

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Mở Hà Nội bổ sung chỉ tiêu cho thí sinh diện đặc cách

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH