Đại học Quốc gia TPHCM không tổ chức thi ĐGNL đợt 2 năm 2021

Để đảm bảo hoạt động phòng chống dịch Covid cho các địa phương, Đại học Quốc gia TPHCM quyết định không tổ chức thi đánh giá năng lực đợt 2.

ĐH Quốc gia TPHCM đã gửi công văn đến Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 17/9. Công văn cho biết, ĐHQG-HCM đã chuẩn bị công tác tổ chức kỳ thi ĐGNL đợt 2 năm 2021 dành cho thí sinh đăng ký và tạo điều kiện cho thí sinh thuộc nhóm đối tượng không tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT do dịch bệnh COVID-19 đăng ký bổ sung. Các công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã hoàn tất, sẵn sàng cho việc tổ chức thi khi dịch bệnh được kiểm soát.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên phạm vi cả nước. Thời điểm dịch bệnh được kiểm soát vẫn chưa rõ ràng. Việc huy động một số lượng lớn nhân sự tổ chức thi và tham dự thi tiềm ẩn nhiều rủi ro, gây khó khăn cho công tác phòng chống dịch tại các địa phương.

Do đó, Hội đồng thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM quyết định không tổ chức kỳ thi ĐGNL đợt 2.

ĐHQG-HCM sẽ hoàn trả lệ phí dự thi cho thí sinh đã đăng ký tham gia kỳ thi. Đồng thời, ĐHQG-HCM dành một phần chỉ tiêu để xét tuyển các thí sinh thuộc đối tượng đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Quốc gia TPHCM không tổ chức thi ĐGNL đợt 2 năm 2021

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH