Đại học Thái Nguyên thông báo thi môn năng khiếu năm 2015

Trường Đại học Thái Nguyên tổ chức thi môn năng khiếu ngành giáo dục thể chất và giáo dục mầm non vào ngày 11/7/2015, trường thông báo nội dung thi và địa điểm thi cụ thể như sau:

I. Thi môn năng khiếu ngành giáo dục thể chất

Hội đồng tuyển sinh Đại học Thái Nguyên thông báo về việc thi môn năng khiếu ngành Giáo dục thể chất như sau:

1. Về kế hoạch thi

1.1. Thời gian và địa điểm  thi

Đúng 8h00 ngày 11 tháng 7 năm 2015 thí sinh có mặt tại Nhà thi đấu đa năng của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên để nghe Ban phụ trách điểm thi phổ biến Quy chế và kế hoạch thi môn năng khiếu ngành Giáo dục thể chất.

1.2. Nội dung thi

Thí sinh phải qua kiểm tra thể hình trước khi thi năng khiếu. Đối với thí sinh thi vào Đại học Thái Nguyên phải đạt yêu cầu về thể hình như sau: Nam cao từ 1m65, nặng từ 45kg trở lên, Nữ cao từ 1m55, nặng từ 40kg trở lên; thể hình cân đối, không bị dị tật, dị hình.

Các nội dung thi năng khiếu bao gồm:

- Bật xa tại chỗ.

- Chạy 100 m.

2. Về việc miễn thi năng khiếu ngành Giáo dục thể chất

2.1. Thí sinh đoạt huy chương vàng các giải vô địch hạng nhất Quốc gia tổ chức một lần trong năm và thí sinh được Uỷ ban TDTT có quyết định công nhận là kiện tướng Quốc gia đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia, không có môn nào có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống, thì không phải thi môn năng khiếu và được ưu tiên xét vào  học đại học ngành Giáo dục Thể chất.

2.2. Thí sinh đoạt huy chương vàng các giải vô địch hạng nhất Quốc gia tổ chức một lần trong năm và thí sinh được Uỷ ban TDTT có quyết định công nhận là kiện tướng Quốc gia đã tốt nghiệp  THPT Quốc gia, tổng điểm 2 môn Toán và Sinh học của 2 học kỳ lớp 12 không thấp hơn 24 điểm, hạnh kiểm cả năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, thì không phải thi môn năng khiếu và được ưu tiên xét vào học đại học ngành Giáo dục Thể chất. 

2.3. Thí sinh đoạt huy chương bạc, huy chương đồng của các giải vô địch hạng nhất Quốc gia tổ chức 1 lần trong năm và thí sinh được Uỷ ban TDTT có quyết định công nhận là vận động viên cấp 1 Quốc gia đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia,  không có môn nào có kết quả từ 1,0 điểm  trở xuống, không phải thi môn năng khiếu và được tính điểm 10 (chưa nhân hệ số, theo thang điểm 10) cho môn thi này. 

2.4.  Thí sinh đoạt huy chương bạc, huy chương đồng của các giải vô địch hạng nhất Quốc gia tổ chức 1 lần trong năm và thí sinh được Uỷ ban TDTT có quyết định công nhận là vận động viên cấp 1 Quốc gia đã tôt nghiệp THPT Quốc gia,  Tổng điểm 2 môn Toán và Sinh học của 2 học kỳ lớp 12 không thấp hơn 24 điểm, hạnh kiểm cả năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, không phải thi môn năng khiếu và được tính điểm 10 (chưa nhân hệ số, theo thang điểm 10) cho môn thi này.

 Lưu ý: Thí sinh thuộc diện ưu tiên xét tuyển ngành Giáo dục Thể chất phải đảm bảo  điều kiện sau:

+ Tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy).

Thời gian được tính để hưởng ưu tiên là không quá 4 năm tính đến ngày 20/8/2015.

Những thí sinh thuộc diện trên muốn được miễn thi môn năng khiếu, phải nộp hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển tại Phòng 412 (tầng 4), Văn phòng cơ quan Đại học Thái Nguyên trước ngày 20/8/2015. 

II. Về việc thi môn năng khiếu ngành Giáo dục mầm non năm 2015 

Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 03/2015/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 2 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Hội đồng tuyển sinh Đại học Thái Nguyên thông báo về việc thi môn năng khiếu ngành Giáo dục mầm non như sau:

Tải file ôn thi môn năng khiếu ngành Giáo dục mầm non tại đây

1. Nội dung thi

Thí sinh phải dự thi cả 02 phần sau:

- Phần thứ nhất: Hát nhạc.

- Phần thứ hai: Kể lại chuyện và Đọc diễn cảm. 

2. Địa điểm thi

Giảng đường B1, Trường Đại học Sư phạm  -  Đại học Thái Nguyên.

3. Thời gian thi

Đúng 8h00 ngày 11 tháng 7 năm 2015 các thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi để xem lịch thi. Những thí sinh thi sáng 11/7/2015 có mặt tại phòng chờ để chuẩn bị thi. Các thí sinh thi buổi khác về nghỉ và đến thi theo đúng lịch thông báo tại Điểm thi. 

Lưu ý: Thí sinh đã đăng ký thi năng khiếu nếu chưa nhận được Giấy báo dự thi vẫn đến địa điểm thi như trên thông báo để làm thủ tục nhận thẻ dự thi và dự thi.

Tuyensinh247.com - Theo ĐH Thái Nguyên

Viết bình luận: Đại học Thái Nguyên thông báo thi môn năng khiếu năm 2015

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!