Đại học Thăng Long công bố điểm chuẩn học bạ, ĐGNL 2022

Trường ĐH Thăng Long thông báo kết quả xét tuyển sớm năm 2022 bằng các phương thức Xét tuyển dựa trên kết quả thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức, Xét tuyển Học bạ, Xét tuyển dựa trên kết quả học tập môn Toán ở THPT và Xét tuyển dựa vào thành tích về nghệ thuật, thể thao như sau:

1. Điểm trúng tuyển

1.1. Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức (Điểm xét tuyển: Điểm thi đánh giá năng lực)

Dai hoc Thang Long cong bo diem chuan hoc ba, DGNL 2022

Dai hoc Thang Long cong bo diem chuan hoc ba, DGNL 2022

2. Danh sách trúng tuyển

Thí sinh sử dụng tài khoản đã được Trường cung cấp khi đăng ký hồ sơ xét tuyển theo hình thức trực tuyến để xem kết quả xét tuyển tại địa chỉ: https://xettuyen.thanglong.edu.vn hoặc tra cứu tại https://tracuu.thanglong.edu.vn.

3. Thí sinh được trúng tuyển chính thức khi đáp ứng đủ những điều kiện sau:

- Được công nhận tốt nghiệp THPT;

- Đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo (http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn) và không trúng tuyển các nguyện vọng có thứ tự ưu tiên thấp hơn.

Lưu ý: Thí sinh sẽ chắc chắn trúng tuyển chính thức khi đặt nguyện vọng đã trúng tuyển trong đợt xét tuyển sớm là nguyện vọng 1. Nếu thí sinh không đăng ký nguyện vọng hoặc thí sinh đăng ký ngành đã trúng tuyển là các nguyện vọng sau (2,3,4 ...) và trúng tuyển các nguyện vọng trước, thí sinh sẽ không trúng tuyển chính thức vào Trường Đại học Thăng Long theo ngành đã trúng tuyển trong đợt xét tuyển sớm.

Trường Đại học Thăng Long sẽ đối chiếu các thông tin và hồ sơ minh chứng thí sinh đã đăng ký trên hệ thống xét tuyển của trường với thông tin trên hệ thống của Bộ GD&ĐT, trường Đại học Quốc Gia Hà Nội và hồ sơ gốc khi thí sinh làm thủ tục nhập học. Nếu kết quả xác minh hồ sơ có sai lệch dẫn đến thay đổi kết quả trúng tuyển thì Trường Đại học Thăng Long sẽ HỦY kết quả trúng tuyển theo quy định.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Thăng Long công bố điểm chuẩn học bạ, ĐGNL 2022

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH