Đại học Thủ Dầu Một công bố điểm chuẩn học bạ và thi ĐGNL năm 2021

Trường Đại học Thủ Dầu Một vừa thông báo điểm chuẩn trúng tuyển vào đại học chính quy năm 2021 (Phương thức xét học bạ; tuyển thẳng học sinh giỏi năm lớp 10, lớp 11, lớp 12; xét kết quả kỳ thi ĐGNL của ĐHQG-HCM).

I. ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN CỦA CÁC PHƯƠNG THỨC

1. Phương thức xét học bạ (có 2 hình thức)

- Hình thức 1: Xét điểm trung bình chung 3 học kỳ (HK 1 lớp 11, HK 2 lớp 11 và HK 1 lớp 12) theo tổ hợp môn;

- Hình thức 2: Xét điểm trung bình các môn (điểm tổng kết cả năm) năm lớp 12 theo tổ hợp môn.

2. Phương thức Xét kết quả kỳ thi ĐGNL của ĐHQG-HCM

Dai hoc Thu Dau Mot cong bo diem chuan hoc ba va thi DGNL nam 2021

Dai hoc Thu Dau Mot cong bo diem chuan hoc ba va thi DGNL nam 2021

Lưu ý:

-  Điểm trúng tuyển trên là điểm không nhân hệ số và chưa tính điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng. (Thí sinh cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có) vào tổng điểm xét tuyển của thí sinh, nếu bằng hoặc cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển của Trường Đại học Thủ Dầu Một công bố là thí sinh trúng tuyển).

-  Riêng 4 ngành: Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Lịch sử yêu cầu phải có học lực năm lớp 12 xếp loại giỏi hoặc điểm trung bình xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên.

-  Mức điểm khu vực và đối tượng được cộng vào tổng điểm xét tuyển của thí sinh:

Dai hoc Thu Dau Mot cong bo diem chuan hoc ba va thi DGNL nam 2021

3. Kết quả theo phương thức Tuyển thẳng học sinh giỏi năm lớp 10, lớp 11, lớp 12

Thí sinh đạt học sinh giỏi 1 trong 3 năm (lớp 10, lớp 11, lớp 12) được tuyển thẳng vào ngành mà thí sinh đã đăng ký. Riêng 4 ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Lịch sử chỉ tuyển thẳng học sinh giỏi năm lớp 12.

II. ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN

1. Kết quả trúng tuyển chỉ có giá trị khi thí sinh đã được công nhận tốt nghiệp THPT.

2. Nhà trường sẽ đối chiếu lại điểm mà thí sinh đã kê khai trong Phiếu ĐKXT với học bạ. Trường sẽ hủy kết quả trúng tuyển nếu thí sinh kê khai điểm, khu vực, đối tượng ưu tiên trong Phiếu ĐKXT không đúng và chưa được công nhận tốt nghiệp THPT.

3. Thí sinh tuyển thẳng học sinh giỏi giỏi 1 trong 3 năm (lớp 10, lớp 11, lớp 12) và xét kết quả thi ĐGNL vào ngành Giáo dục Mầm non, ngành Âm nhạc thì môn năng khiếu phải đạt từ 5 điểm trở lên.

III. HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC

1. Thời gian nhận giấy báo trúng tuyển: Ngày 28/07/2021 Trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ gửi giấy báo trúng tuyển qua đường bưu điện cho thí sinh theo địa chỉ mà thí sinh đã ghi trong hồ sơ ĐKXT.

- Tra cứu kết quả trúng tuyển tại: https://tdmu.edu.vn/trungtuyen2021

2. Thời gian nhập học: Từ ngày 07/08/2021 đến ngày 15/08/2021. Quá thời hạn này, thí sinh không làm thủ tục nhập học được hiểu là từ chối nhập học và kết quả trúng tuyển không còn giá trị.

3. Hình thức và các bước nhập học: Nhà trường đã hướng dẫn chi tiết trong giấy. báo trúng tuyển.

Lưu ý: Mỗi thí sinh chỉ được làm thủ tục nhập học một lần. Nhà trường không giải quyết việc rút lại hồ sơ, học phí và lệ phí sau khi thí sinh đã hoàn thành thủ tục nhập học. Trường sẽ hủy kết quả trúng tuyển nếu thí sinh kê khai điểm, khu vực, đối tượng ưu tiên trong Phiếu ĐKXT không đúng và chưa được công nhận tốt nghiệp THPT.

4. Nhập học đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2: Nếu thí sinh đã có tên trong danh sách trúng tuyển, thì kết quả trúng tuyển sẽ được Nhà trường lưu lại. Thí sinh nhập học khi được công nhận tốt nghiệp THPT (Nhà trường sẽ thông báo cụ thể về thời gian và hình thức nhập học sau khi có kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2).

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Thủ Dầu Một công bố điểm chuẩn học bạ và thi ĐGNL năm 2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!