Đại học Thương mại thông báo nhập học trúng tuyển NV1 năm 2015

Trường Đại học Thương mại đã công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đại học năm 2015 và đã gửi Giấy báo nhập học đến các thí sinh trúng tuyển qua đường bưu điện. Thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển nếu không nhận được Giấy báo nhập học vẫn đến Trường để làm các thủ tục nhập học theo lịch như sau:

1. Thời gian làm thủ tục nhập học:

Trường tổ chức làm thủ tục nhập học cho thí sinh đã trúng tuyển từ ngày 08/09/2015 đến ngày 11/09/2015; Buổi sáng từ 7h30 – 11h30 (Ngày 8/9/2015 bắt đầu từ 8h); Buổi chiều từ 13h30 – 16h30. Lịch cụ thể như sau:

- Ngày 08/09/2015: Làm thủ tục nhập học cho sinh viên thuộc các chuyên ngành: Quản trị doanh nghiệp thương mại, Quản trị kinh doanh tổng hợp, Tiếng Pháp thương mại, Quản trị thương mại điện tử.

- Ngày 09/09/2015: Làm thủ tục nhập học cho sinh viên thuộc các chuyên ngành: Marketing thương mại, Quản trị thương hiệu, Tài chính ngân hàng thương  mại, Quản trị hệ thống thông tin.

- Ngày 10/09/2015: Làm thủ tục nhập học cho sinh viên thuộc các chuyên ngành: Kinh tế thương mại, Tiếng Anh thương mại, Luật thương mại, Quản trị nhân lực thương mại.

- Ngày 11/09/2015: Làm thủ tục nhập học cho sinh viên thuộc các chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán doanh nghiệp, Thương mại quốc tế.

2. Địa điểm nhập học:

Tại các Hội trường H2, H3 và sảnh H1, Trường Đại học Thương mại, Đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy,  Thành phố Hà Nội. 

CÁC THỦ TỤC,  GIẤY TỜ THÍ SINH PHẢI MANG THEO KHI NHẬP HỌC 

1/- Giấy báo trúng tuyển và nhập học (bản chính để nộp và 5 bản phô tô để làm các thủ tục sau khi nhập học);

2/- Học bạ, Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương (bản phô tô và bản chính để đối chiếu ). Trường hợp học sinh mới tốt nghiệp PTTH năm 2015 phải có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có dán ảnh và đóng dấu giáp lai ảnh (bản chính).

3/- Đối với các đối tượng ưu tiên thuộc điều 7 Qui chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính qui 2015, hồ sơ xác nhận đối tượng ưu tiên gồm:

* Đối với con thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ, con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, con của người có công với cách mạng,…:

-       Đơn xin hưởng chế độ ưu đãi trong giáo dục - đào tạo có xác nhận của phòng LĐTBXH Quận, Huyện (theo mẫu).

-       Thẻ thương binh; Giấy chứng nhận bệnh binh; Giấy chứng nhận con liệt sỹ; Giấy chứng nhận con của người bị nhiễm chất độc hoá học; Giấy chứng nhận con của người có công với cách mạng; Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên khác do cơ quan có thẩm quyền cấp (Bản sao có chứng thực của cơ quan công chứng)

* Đối với người dân tộc thiểu số hoặc đối tượng ưu tiên theo khu vực: Sổ hộ khẩu gia đình (Bản sao có chứng thực của cơ quan công chứng).

* Đối với bộ đội, TNXP, công an: Quyết định xuất ngũ, phục viên, chuyển ngành (Bản sao có chứng thực của cơ quan công chứng)

4/- Bản sao Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân (bản phô tô 2 mặt); Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn; 5 ảnh chân dung (3 x 4) chụp không quá 3 tháng.

5/- Lý lịch học sinh, sinh viên (dùng cho HS, SV trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng) theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Lý lịch phải dán ảnh, đóng dấu giáp lai ảnh và có xác nhận của Chính quyền Xã, Phường nơi thí sinh cư trú.

6/- Giấy giới thiệu di chuyển quân nhân dự bị và giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với thí sinh là Nam).

7/- Các khoản phải nộp khi nhập học: Dự kiến từ  3.713.000đ – 3.930.000đ (Bao gồm học phí và phí bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể tự nguyện, phí khám sức khỏe…)

Chú ý

1- Nếu thí sinh không có hồ sơ, minh chứng đối tượng ưu tiên ở mục 2 và 3 hợp lệ theo qui định, Trường sẽ xét lại điểm xét tuyển theo quy chế và thí sinh phải tự chịu trách nhiệm nếu không đủ điểm chuẩn.

2- Các giấy tờ có quy định bản chính và bản sao hoặc phô tô, sau khi cán bộ tiếp nhận đối chiếu sẽ trả lại bản chính cho thí sinh nhập học.

3- Yêu cầu thí sinh nhập học bắt buộc phải tham gia khám sức khoẻ theo lịch (phiếu hẹn) quy định. Nếu không tham gia sẽ bị xóa tên khỏi danh sách lớp.

Tuyensinh247.com - Theo ĐH Thương Mại

2k6 tham gia ngay Group Zalo chia sẻ tài liệu ôn thi và hỗ trợ học tập

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Thương mại thông báo nhập học trúng tuyển NV1 năm 2015

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH